tu-quan-ao-canh-truot-gop-phan-tao-lap-khong-gian-phong-ngu-hien-dai-1

Tủ quần áo cánh trượt góp phần tạo lập không gian phòng ngủ hiện đại

Với một không gian phòng ngủ tiện nghi thì không thể thiếu đi được một chiếc tủ quần áo đẹp được bài trí hợp lý. Tủ quần áo giờ đây không chỉ có chức năng chứa đựng quần áo mà còn là điểm nhấn tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian.Tủ quần áo cánh trượt là mẫu tủ quần áo đáp ứng được đầy đủ tiêu chí đó.

tu-quan-ao-canh-truot-gop-phan-tao-lap-khong-gian-phong-ngu-hien-dai-1

Chọn mua tủ quần áo cánh trượt

  1. Thiết kế tủ quần áo cánh trượt mang phong cách hiện đại

Tủ quần áo cánh trượt thường có thiết kế rộng và có nhiều ngăn với kích thước khác nhau giúp bạn lưu trữ được nhiều bộ quần áo và các phụ kiện thời trang hơn. Chúng cũng khiến phòng ngủ luôn được gọn gàng và ngăn nắp. Thiết kế nhiều ngăn mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng trong việc phân loại để có thể tìm kiếm và lấy ra món đồ mình mong muốn một cách nhanh chóng.

  1. Thiết kế tủ quần áo cánh trượt có sự đa dạng cao

Tủ áo cánh trượt có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và vật liệu để bạn thoải mái lựa chọn. Do đó, chúng phù hợp với bất cứ món đồ nội thất nào trong phòng ngủ của bạn như giường ngủ, bàn trang điểm…Bên cạnh những loại cửa trượt bằng gỗ công nghiệp, bạn có thể lựa chọn cửa kính để lộ ra những món đồ thời trang được xếp trong chiếc tủ này.

  1. Thiết kế tủ quần áo cánh trượt giúp tiết kiệm không gian

Loại tủ cánh trượt có thiết kế kéo sang ngang nên có thể tiết kiệm được diện tích khi đóng và mở tủ mà không ảnh hưởng gì đến không gian trong căn phòng. Chúng tạo sự thuận tiện và dễ dàng cho người sử dụng. Đồng thời, thiết kế này cũng có ưu điểm khác là đảm bảo sự an toàn, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ. Do không có bản lề nên bạn không cần lo con em mình bị kẹt tay và cửa tủ hay va đập vào cánh tủ như những loại tủ áo đóng mở cánh.

 

 

Tủ quần áo đẹp

Một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ được cho là đẹp phải được xem xét trên nhiều phương diện như có được cấu trúc thiết kế từ bên ngoài hài hòa, màu sơn tường, trần, cách sắp xếp hợp lý và đặc biệt đó là lựa chọn nội thất đồ nội thất phòng ngủ đẹp, cuốn hút. Trong phòng ngủ hiện đại thì tủ quần áo cánh trượt là một giải pháp tối ưu nhất để tận dụng không gian và mang tính tiện ích cao khi sử dụng. Vì vậy tủ quần áo âm tường đã và đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu tủ quần áo này không chỉ góp phần tiết kiệm không gian mà còn thu hút bởi sự đa dạng về kiểu dáng cũng như công năng của nó.