thiet-ke-noi-phong-ngu-cho-vo-chong-1

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng

Phòng ngủ luôn dành được sự  quan tâm của các cặp vợ chồng trẻ khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Và điều đó đang khiến bạn phân vân không biết chọn lựa như thế nào cho phù hợp và theo đúng sở thích của bản thân. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo đó khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho mái ấm thân yêu.

  1. Màu sắc nội thất phòng ngủ

Theo như nghiên cứu màu sắc có những ảnh hưởng nhất định đến tâm trạng con người và điều đó đã được khoa học cũng như cảm nhận của từng người chứng minh. Vì thế, hãy trang trí phòng ngủ của vợ chồng bạn với những sắc màu để tăng thêm sự ấm áp, thoải mái cho căn phòng, không gian phòng ngủ cũng lãng mạn và tình cảm vợ chồng thêm nồng nàn hơn. Với một không gian một phòng ngủ với sắc tím nhẹ nhàng ngọt ngào trong phòng ngủ kết hợp với nến và hoa hòa quyện, tất cả không gian sẽ trở nên vô cùng thoải mái và thư giãn cho cả hai vợ chồng. Không khí lãng mạn trong căn phòng ngủ của những cặp đôi mới cưới có lẽ là điều vun vén hạnh phúc và giữ gìn hạnh phúc lâu dài nhất.

thiet-ke-noi-phong-ngu-cho-vo-chong-1

Màu tím của sự lãng mạn thủy chung cho phòng ngủ

Nếu bạn yêu màu trắng biểu hiện của sự thuần khiết trong sáng và nhẹ nhàng sẽ không quá khó hiểu khi mẫu thiết kế phòng đơn giản với sắc trắng và gam màu sơn tường dễ chịu, đôi khi chỉ cần là sự dễ chịu và thoải mái thì thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới cũng đã thành công.

  1. Ánh sáng phòng ngủ

Trong cách trang trí phòng ngủ ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp vợ chồng bạn luôn luôn trong trạng thái hạnh phúc, đong đầy tình cảm. Phòng ngủ của bạn ngoài ánh sáng nhân tạo cũng nên thiết kế cửa sổ để đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà mỗi buổi sáng. Sự xuất hiện của ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng thoáng khí hơn, giảm thiếu sự ẩm mốc, không những tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho tâm trạng của các cặp vợ chồng nữa. Vào mỗi tối dưới ánh sáng vàng của đèn ngủ bạn có thể dễ đi vào giấc ngủ và những cuộc chuyện trò dưới loại ánh sáng ấm áp này sẽ góp phần tăng thêm sự gắn bó, mặn nồng giữa các cặp vợ chồng.

thiet-ke-noi-phong-ngu-cho-vo-chong-2

Ánh sáng ấm áp của căn phòng

Trên đây là cách trang trí phòng ngủ giúp vợ chồng bạn vừa có một không gian riêng tư đầy thẩm mỹ, vừa tốt cho tinh thần và sức khỏe. Và nhờ đó, tình cảm vợ chồng sẽ luôn bền chặt và sâu sắc qua thời gian.