noi-that-phong-khach-nho-thong-minh-xu-huong-bai-tri-hien-nay-1

Nội thất phòng khách nhỏ thông minh- xu hướng bài trí hiện nay

Thiết lập nội thất phòng khách nhỏ không còn là vấn đề khó khăn như trước. Để tạo lập nên được một không gian phòng khách nhỏ khoa học thì bạn nên ưu tiên sử dụng đồ nội thất thông minh. Sử dụng đồ nội thất thông minh đang là xu hướng bài trí nội thất phòng khách nhỏ hiện nay vì những lí do sau đây.

noi-that-phong-khach-nho-thong-minh-xu-huong-bai-tri-hien-nay-1

Nội thất phòng khách thông minh

  1. Tại sao nên chọn mẫu nội thất thông minh cho phòng khách nhỏ?

Đồ nội thất thông minh là ưu tiên hàng đầu trong bài trí không gian phòng khách nhỏ. Chúng có thể đảm nhiệm chức năng của nhiều đồ nội thất khác nhau mà không tốn quá nhiều diện tích; Chúng có tính thẩm mỹ rất cao và dễ dàng sử dụng. Để dễ hình dung, bạn có thể tưởng tượng một bộ bàn ghế có thiết kế thông minh sẽ gấp gọn lại được như thế này, hay một chiếc giường được kéo ra từ ngăn tủ…sẽ giúp bạn tạo lập ra một không gian phòng khách hiện đại và tiện ích như thế nào?

  1. Các món đồ nội thất thông minh thường thấy trong phòng khách nhỏ

Ghế sofa thông minh cho phòng khách nhỏ: Trong hình ảnh bên dưới, không gian xung quanh ghế sofa được tận dụng tối đa để đặt giường ngủ. Bạn có thể thấy một chiếc giường xếp được kéo ra từ tấm gỗ áp sát tường đã tận dụng hoàn hảo không gian phía trên sofa. Nhiệm vụ chung của những mẫu đồ nội thất thông minh là tận dụng tối đa không gian “rảnh” chưa dùng tới, giống như bộ ghế sofa này chẳng hạn.

Mẫu giường ngủ này có thể chứa đồ… Tuy nhiên theo phong thuỷ, để chúng ta có một giấc ngủ ngon thì dòng khí dưới gầm giường phải được lưu thông để giảm bớt nặng nề và bức bối.

Cầu thang thông minh cho phòng khách nhỏ: Gầm cầu thang trong phong thuỷ thực sự là một góc chết để bài trí tiểu cảnh và những đồ nội thất sinh hoạt hàng ngày, nhưng lại là không gian lý tưởng để làm kho chứa đồ lặt vặt, ngăn tủ quần áo.

Giá sách thông minh cho phòng khách nhỏ: Bạn có bao giờ nghĩ có thể kết hợp một chiếc giường nhỏ cho con trẻ nằm bên trong ngăn của một chiếc giá sách như thế này? Ý tưởng thiết kế nội thất thông minh rất đa dạng và chúng ta hoàn toàn có thể tự đưa ra một sáng kiến thiết kế độc đáo nhất cho phòng khách nhỏ của mình.

noi-that-phong-khach-nho-thong-minh-xu-huong-bai-tri-hien-nay-2

Nội thất phòng khách khoa học

Trên đây là ý nghĩa việc sử dụng đồ nội thất thông minh trong bài trí không gian phòng khách nhỏ mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Để tạo lập nên được một không gian phòng khách nhỏ khoa học bạn có thể tham khảo một số món đồ nội thất thông minh mà bài viết chúng tôi đề cập phía trên nhé.