nhung-kien-thuc-can-ban-trong-chon-mua-ke-ti-vi-phong-khach-1

Những kiến thức căn bản trong chọn mua kệ ti vi phòng khách

Không gian phòng khách gia đình bạn còn thiếu một chiếc kệ ti vi đẹp và bạn chưa biết cách chọn mua như thế nào cho hợp lí. Vậy thì những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn này một cách đơn giản nhất có thể.

nhung-kien-thuc-can-ban-trong-chon-mua-ke-ti-vi-phong-khach-1

Chọn mua kệ ti vi phòng khách

  1. Chọn kệ tivi đẹp phù hợp với phong cách trang trí phòng khách

Phòng khách là nơi quan trọng nhất của gia đình, bởi đây sẽ là nơi tiếp khách, là ấn tượng đầu tiên của người vào nhà bạn, bởi vậy chủ nhà thường rất cầu kì trong cách thiết kế và bài trí nội thất phòng khách. Nếu phòng khách nhà bạn được thiết kế và trang trí theo phong cách hiện đại thì hãy nên chọn một chiếc kệ tivi đẹp hiện đại để “diện” cho phòng khách nhà mình tại vị trí hợp lí nhất.

  1. Màu sắc kệ ti vi phải hài hòa với các món đồ nội thất phòng khách khác

Bên cạnh việc chú trọng tới phong cách và cách bài trí thì màu sắc cũng là một yếu tố quyết định đến sự thẩm mỹ của phòng khách. Bạn nên chọn màu sơn đồng bộ cho kệ tivi, bộ bàn ghế gỗ phòng khách và các nội thất phòng khách khác.

  1. Kích thước kệ ti vi phù hợp với diện tích đặt kê

Một chiếc kệ tivi đẹp ngoài đảm bảo các yếu tố trên thì kích thước cũng là một trong những điều quan trọng mà chủ nhà nên chú ý.Với phòng ngủ, không gian chật hẹp hơn thì bạn nên chọn kệ tivi treo bắn trực tiếp lên tường với kích thước nhỏ để tiết kiệm không gian nhưng vẫn tạo sự tiện nghi cho người sử dụng.

Với phòng khách, nơi có không gian thoáng rộng hơn, ngoài để tivi, kệ tivi phòng khách còn phải để các thiết bị giải trí khác thì bạn phải cân đối chiều dài, chiều sâu sao cho để các đồ đó thuận tiện và đảm bảo thẩm mỹ, sự cân đối cho căn phòng.

  1. Chức năng kệ ti vi đáp ứng nhu cầu sử dụng

Chiếc kệ tivi ngoài phải đảm bảo để tivi như tên gọi của nó thì còn phải đủ không gian để chứa các thiết bị giải trí khác. Tùy thuộc vào không gian thì có thể thiết kế thêm các đợt trang trí khác để sách, các vật dụng trang trí khác cho phòng khách thêm đẹp, hiện đại và ấn tượng hơn.

nhung-kien-thuc-can-ban-trong-chon-mua-ke-ti-vi-phong-khach-2

Kệ ti vi

Lựa chọn kệ ti vi không những vì chức năng, mà còn vì giá trị thẩm mỹ và nhân sinh quan mà món đồ nội thất này mang lại cho phong cách sống của bạn. Đó cũng là hình ảnh đầu tiên, là điểm nhấn khi khách bước đến tham quan ngôi nhà của bạn. Lựa chọn kệ ti vi thế nào cho đúng, hi vọng trên đây sẽ là những lời khuyên hữu ích dành cho các gia đình.