nhung-dieu-can-chu-y-khi-chon-ghe-sofa-cho-nguoi-tuoi-hoi-1

Những điều cần chú ý khi chọn ghế sofa cho người tuổi Hợi

Thiết kế nội thất phòng khách theo đúng phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có một khách hợp đẹp để đón được nhiều vượng khí, may mắn, sức khỏe cho cả gia đình, trong đó phải chú ý đầu tiên là lựa chọn được bộ ghế sofa hợp với tuổi. Và bài viết sau đây là những tổng hợp quý về điểm lưu ý khi chọn ghế sofa riêng cho người tuổi Hợi.

  1. Ghế sofa phòng khách tuổi Ất Hợi

Những người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa để mang lại may mắn, tài lộc thì hướng ghế sofa phòng khách nên đặt theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Đây là những hướng tốt nhất gia chủ nên lựa chọn làm vị trí cho phòng khách để hợp phong thủy. Màu sắc ghế sofa nên chọn có màu tương hợp là đỏ, tím, hồng hay những màu tương sinh của Hỏa như sắc xanh lá, vàng gỗ. Bạn có thể lựa chọn một trong những màu trên làm màu chủ đạo hoặc kết hợp các màu để sử dụng trong phòng khách nhà mình sao cho đẹp và hợp với phong thủy.

nhung-dieu-can-chu-y-khi-chon-ghe-sofa-cho-nguoi-tuoi-hoi-1

Ghế sofa đỏ nổi bật

  1. Ghế sofa phòng khách tuổi Đinh Hợi

Những người tuổi Đinh Hợi có mệnh Thổ nên chọn vị trí sofa phòng khách phải lựa theo các hướng đẹp vì phòng khách là căn phòng đón hầu hết các vượng khí cho cả ngôi nhà. Các hướng đẹp phù hợp với tuổi này như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Màu sắc hợp với mệnh Thổ mà gia chủ nên sử dụng trong phòng khách là màu vàng, màu nâu. Hai màu này tương đối dễ sử dụng và có sắc thái nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều đồ nội thất trong phòng khách.

  1. Ghế sofa phòng khách tuổi Quý Hợi

Thuộc mệnh Thủy nên chọn các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc là những hướng tốt nhất để đặt ghế trong phòng khách. Màu sắc hợp phong thủy phòng khách tuổi Quý Hợi: là màu đen tuyền, trắng kim, xanh lam khi bạn sử dụng những màu sắc của ba mệnh này trong phòng khách sẽ rất tốt và làm nổi bật căn phòng nếu biết sử dụng và phối màu hợp lý.

nhung-dieu-can-chu-y-khi-chon-ghe-sofa-cho-nguoi-tuoi-hoi-2

Màu sắc ghế sofa hợp phong thủy

  1. Ghế sofa phòng khách tuổi Tân Hợi

Tân Hợi thuộc mệnh Kim nên chọn đặt ghế sofa có các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây để đón được nhiều may mắn. Màu cơ bản của tuổi Tân Hợi là màu trắng làm chủ đạo cho phòng khách sẽ giúp căn phòng trở nên sáng sủa và sang trọng hơn. Những màu như vàng, vàng nhạt, vàng cam là những màu có lợi cho gia chủ. Bạn có thể chọn đồ nội thất và những đồ trang trí trong phòng khách nhà mình với những màu này.

Với những chia sẻ về phong thủy ghế sofa phòng khách cho tuổi Hợi trên đây sẽ phần nào giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn được phong cách phù hợp cho phòng khách nhà mình.