lam-dep-moi-ngay-voi-ba-thiet-ke-ban-phan-trang-diem-thong-minh-1

Làm đẹp mỗi ngày với ba thiết kế bàn phấn trang điểm thông minh

Gắn liền với nhu cầu làm đẹp, bàn phấn trang điểm luôn là món đồ bất li thân với chị em phái đẹp. Thiết kế bàn phấn trang điểm hiện nay rất phong phú, đa dạng, mang đến cho chị em nhiều sự chọn lựa. Để đem lại sự độc đáo cho không gian phòng ngủ gia đình, bạn có thể tham khảo chọn mua những mẫu bàn phấn thông minh mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

lam-dep-moi-ngay-voi-ba-thiet-ke-ban-phan-trang-diem-thong-minh-1

Bàn phấn đẹp

  1. Bàn phấn trang điểm treo tường

Nếu căn phòng của bạn quá chật hẹp, thậm chí không đủ chỗ để đặt thêm một chiếc bàn trang điểm kiểu đứng truyền thống thì mẫu bàn treo tường này chính là giải pháp cực hữu hiệu đó. Bạn có thể tận dụng không gian phía dưới bàn trang điểm để đặt thêm một vài móc treo tiện dụng hay những chiếc giỏ xinh xắn để thêm không gian lưu trữ đồ đạc. Hơn nữa, cách làm này còn giúp góc cá nhân của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp.

  1. Bàn phấn trang điểm gương lật

Bàn trang điểm gương gặp rất nhiều khó khăn trong việc bài trí bởi ánh gương phản chiếu sẽ làm mất cân bằng nguồn năng lượng, ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ. Song với bàn phấn trang điểm gương lật gương lật khó khăn đó đã được giải quyết bởi thiết kế thông minh. Như vậy, với bàn phấn thiết kế gương gấp bạn không phải đau đầu về cách bố trí bộ bàn trang điểm trong phòng ngủ sao cho tránh xung khắc, tránh phạm phong thủy.

lam-dep-moi-ngay-voi-ba-thiet-ke-ban-phan-trang-diem-thong-minh-2

Bàn trang điểm

  1. Bàn phấn trang điểm có nhiều ngăn kéo

Nhu cầu làm đẹp của con gái luôn là bất tận. Tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng có may mắn sở hữu căn phòng ngủ rộng rãi, đủ chỗ cho một chiếc bàn trang điểm lớn để trưng bày tất cả các loại mỹ phẩm, son phấn đã có. Trong trường hợp bạn đang sống trong phòng ngủ nhỏ, hãy sắm cho mình mẫu bàn trang điểm có ngăn kéo ẩn ở dưới giúp tiết kiệm diện tích này xem sao! Với thiết kế cực thông minh, khi muốn sử dụng, chỉ cần kéo ngăn kéo phụ ra lấy đồ, còn khi không cần dùng đến, đẩy chúng lại như ban đầu là căn phòng trở lại ngăn nắp đâu vào đấy rồi

Bàn phấn trang điểm là món đồ không thể thiếu trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình. Trước đây, bàn trang điểm được thiết kế khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích phòng ngủ với hệ thống bàn và kính soi lớn. Hiện tại, xu hướng người tiêu dùng lại chuộng những kiểu bàn trang điểm gọn nhẹ, thiết kế đơn giản, tinh tế với kết cấu thông minh. Với ba mẫu bàn phấn mà bài viết chúng tôi giới thiệu trên đây, tin chắc sẽ mang lại nhiều thuận tiện cho chị em khi làm đẹp mỗi ngày.