Kết hợp độc đáo giữa sofa và giường ngủ

Kết hợp độc đáo giữa sofa và giường ngủ

Sự tiện nghi của thiết kế sofa, giường ngủ giúp phòng khách trở nên ấn tượng đặc biệt.

Thiết kế sofa – giường ngủ độc đáo

Không gian phòng khách gia đình luôn được chú ý nhiều nhất trong thiết kế nội thất, làm sao cho phòng khách vừa đẹp, vừa tiện nghi là yếu tố đầu tiên mà các gia chủ nghĩ đến.

Với phòng khách diện tích nhỏ, bạn có thể chọn thiết kế sofa – giường ngủ cho phòng khách tiện lợi có.

Chưa có thiết kế nào độc đáo hơn thiết kế sofa- giường ngủ phòng khách. Thoạt nhìn, thiết kế phòng khách này khá độc đáo. Đây là thiết kế đẹp, hiện đại trong xu hướng thiết kế nội thất năm 2016. Đảm bảo rằng thiết kế vừa tiện lợi, vừa đặc biệt.

Chọn thiết kế giường ngủ – sofa, bạn sẽ được tận hưởng không gian phòng khách đẹp.

Kết hợp độc đáo giữa sofa và giường ngủ
Kết hợp độc đáo giữa sofa và giường ngủ

Tiết kiệm diện tích tối đa

Thiết kế phòng khách của các chung cư, căn hộ mini hiện nay có diện tích khá eo hẹp, do đó, bài trí nội thất phòng khách thông minh được nhiều người quan tâm đặc biệt.

Tiêu chí đầu tiên khi thiết kế phòng khách là tiết kiệm diện tích tối đa nhưng vẫn đem lại cảm giác tiện nghi, sang trọng cho phòng khách gia đình. Bạn nên chọn sofa góc tiện ích để vừa có thể ngồi tiếp khách, vừa có không gian nằm nghỉ trên sofa.

Phòng khách đa năng với thiết kế sofa – giường ngủ

Chọn thiết kế sofa kết hơpj với giường ngủ giúp cho phòng khách trở nên đa năng hơn. Bạn có thể lựa chọn sofa rời và giường ngủ rời hoặc chọn sofa giường. Chỉ với vài thao tác nhỏ, bạn hoàn toàn có thể biến sofa thành giường ngủ êm ái ngay tại phòng khách của gia đình.

Thiết kế sofa giường ngủ đặc biệt thích hợp với không gian phòng khách nhỏ, gọn, bạn có thể tận dụng mọi diện tích để tạo ra không gian sống thoải mái cho phòng khách gia đình.

Thiết kế đa năng của bộ sofa giường ngủ đem đến tiện ích đặc biệt. Bạn nên chọn thiết kế thông minh này cho phòng khách hiện đại. Chúc bạn có thể lựa chọn được thiết kế tốt nhất cho nội thất phòng khách.