ke-ti-vi-va-ba-tieu-chi-can-quan-tam-de-chon-mua-duoc-ung-y-1

Kệ ti vi và ba tiêu chí cần quan tâm đê chọn mua được ưng ý

Kệ ti vi là khu vực giải trí cần có trong không gian phòng khách của mọi gia đình. Chọn mua được một chiếc kệ ti vi đẹp không chỉ giúp tôn tạo không gian phòng khách mà còn là nơi thể hiện cá tính riêng của bản thân. Dù chọn mua kệ ti vi thế nào thì bạn cũng cần tính toán các yếu tố sau đây.

ke-ti-vi-va-ba-tieu-chi-can-quan-tam-de-chon-mua-duoc-ung-y-1

Kệ ti vi

  1. Xác định diện tích phòng khách đặt kê kệ ti vi

Diện tích là yếu tố quyết định việc lựa chọn mua kệ ti vi cho gia đình mình bởi nếu bạn chọn mua một bộ kệ ti vi quá nhỏ so với không gian phòng khách thì sẽ tạo cảm giác lọt thỏm, lạnh lẽo còn nó quá  lớn thì sẽ tạo cảm giác bí bách, chật chội.

Để có thể sở hữu được một căn hộ đẹp thì việc lựa chọn và kết hợp hài hòa các đồ nội thất là việc rất quan trọng. Kích thước của kệ ti vi thường được thiết kế dựa theo những thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, tuy nhiên nếu có nhu cầu thì bạn có thể đặt đóng theo kích thước phù hợp với không gian sống của gia đình mình.

  1. Lựa chọn màu sắc cho kệ ti vi phòng khách

Trước hết bạn cần quan tâm đến phong cách thiết kế, gam màu chủ đạo của ngôi nhà bạn, sự hài hòa giữa các đồ nội thất sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm đẹp mắt và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo phong thủy để lựa chọn màu sắc của kệ ti vi sao cho màu của kệ ti vi phù hợp với mệnh của gia chủ nó sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình bạn.

  1. Lựa chọn chất liệu kệ ti vi phòng khách

Khi lựa chọn chất liệu cho kệ ti vi ngoài yếu tố chất lượng, mẫu mã thì vấn đề tài chính cũng là điều bạn nên cân nhắc bởi giá thành của kệ ti vi cũng rất đa dạng. Bạn cần chú ý tới mục đích sử dụng của gia đình và vấn đề tài chính để lựa chọn được một chiếc kệ ti vi  phù hợp với gia đình mình nhất. Nếu tài chính ổn và bạn muốn không gian thật sang trọng thì kệ ti vi làm từ gỗ tự nhiên nổi bật như gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ đinh hương sẽ là những gợi ý lý tưởng cho bạn.

ke-ti-vi-va-ba-tieu-chi-can-quan-tam-de-chon-mua-duoc-ung-y-2

Chọn mua kệ ti vi

Chọn mua kệ ti vi đẹp tưởng chừng như là một công việc vô cùng đơn giản nhưng không phải vậy. Khi chọn mua đòi hỏi bạn cần cân nhắc đến nhiều tiêu chí khác nhau trong đó phải kể đến những yếu tố mà  bài viết chúng tôi đã chia sẻ ở trên.