ke-ti-vi-go-va-cach-chon-mua-2

Kệ ti vi gỗ và cách chọn mua

Trong tất cả các chất liệu dùng để sản xuất kệ ti vi hiện nay thì kệ ti vi gỗ luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình Việt bởi những tính năng nổi bật mà chất liệu này sở hữu, thể hiện ở  độ bền bỉ cao, vẻ đẹp thân thiện mà không kém phần sang trọng, hiện đại, và cả ở sự tiện ích trong việc vệ sinh, lau chùi… Để chọn mua kệ ti vi gỗ được ưng ý nhất các gia đình không nên bỏ qua những tiêu chí cơ bản sau đây nhé.

ke-ti-vi-go-va-cach-chon-mua-1

Kệ ti vi gỗ gụ

  1. Độ bền bỉ của kệ ti vi gỗ

Loại gỗ quyết định rất lớn đến giá trị sử dụng của kệ ti vi. Ngày nay với sự khan hiếm về gỗ tự nhiên hầu hết các gia đình Việt đều có xu hướng lựa chọn những chiếc kệ ti vi khung gỗ công nghiệp được sản xuất trên công nghệ ép cứng. Tuy có độ bền bỉ không bằng gỗ tự nhiên nhưng gỗ công nghiệp lại có ưu thế về giá thành và sự hiện đại, đẳng cấp trong thiết kế mà nó sở hữu. Còn nếu điều kiện không tốt các gia đình cũng có thể mua những chiếc kệ ti vi được làm từ gỗ công nghiệp như MDF, melamine… giá thành khá rẻ mà lại tạo lập được sự hiện đại.

  1. Chức năng của kệ ti vi gỗ

Ngày nay các mẫu giường gỗ đẹp đã được cải tiến nhiều về mẫu mã, chủng loại với cấu tạo vững chắc sẽ đem đến cho bạn sự tiện ích khi sử dụng. Không những thế nhiều mẫu kệ ti vi gỗ còn có cấu tạo thông minh, bên cạnh chức năng chính là đáp ứng nhu cầu giải trí thì còn có thể đựn đồ nhờ ngăn tủ ở phía dưới hoặc làm việc nhờ trang bị thêm một hệ thống bàn hiện đại. Những mẫu kệ ti vi gỗ này mang tính sáng tạo cao, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi gia đình nếu chọn mua và sử dụng.

  1. Phong cách kệ ti vi gỗ

Phong cách thiết kế kệ ti vi trong phòng kháchthường được các nhà sản xuất gia công kệ ti vi thể hiện ở các họa tiết, hoa văn, đường nét được chạm trổ phía trên bề mặt. Nếu yêu thích vẻ đẹp hiện đại thì các gia đình nên lựa chọn một mẫu kệ ti vi có bề mặt trơn, lược bỏ mọi chi tiết rườm rà , cầu kì thường thấy ở phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển.

ke-ti-vi-go-va-cach-chon-mua-2

Kệ ti vi gỗ óc chó

Kệ ti vi gỗ là loại chất liệu kệ ti vi được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình Việt hiện nay. Chọn mua kệ ti vi gỗ tưởng chừng là vấn đề đơn giản nhưng không phải vậy. Do đó, khi chọn mua kệ ti vi gỗ các gia đình cần có sự tính toán kĩ càng những tiêu chí mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên, góp phần phát huy được hết giá trị của món đồ nội thất này nhé.