Ghế sofa và cách chọn mua cho người mệnh Kim

Ghế sofa là loại ghế đang được nhiều gia đình yêu thích hiện nay bởi thiết kế sang trọng hiện đại, êm ái thoải mái khi ngồi mà giá thành không quá đắt. Khi chọn mua ghế sofa người Việt thường căn cứ vào rất nhiều các tiêu chí khác nhau như phong cách kiến trúc, diện tích không gian, mục đích sử dụng.. trong đó không thể không nhắc đến tiêu chí phog thủy- tâm linh được người Việt vô cùng coi trọng.

ghe-sofa-va-cach-chon-mua-cho-nguoi-menh-kim-1

    Sofa cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim có tính cách như thế nào?

Một bộ sofa phòng khách có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy trước hết phải hợp với mệnh gia chủ. Theo thuyết âm dương ngũ hành thì bản mệnh con người được chia ra thành kim- mộc- thủy- thổ- hỏa có mối quan hệ mật thiết gắn bó với nhau song cũng tồn tại những đặc trưng riêng nhất định. Bài viết sau đây chúng tối xin đưa ra một số gợi ý chọn mua ghế sofa cho gia chủ mệnh kim.

Người mệnh kim là những người có tính các độc đoán, cương quyết, kiên trì, bền bỉ vươn lên trong cuộc sống, họ dốc lòng theo đuổi cao vọng đạt đến thành công song có nhược điểm là cứng nhắc đôi khi dẫn đến bảo thủ. Người Việt thường dựa vào đặc trưng tính cách này để lựa chọn mua sofa cho phù hợp, giúp gia chủ mệnh kim phát huy được những mặt mạnh trong tính cách, luôn có được nguồn năng lượng dồi dào trong cuộc sống

ghe-sofa-va-cach-chon-mua-cho-nguoi-menh-kim-2

Sofa màu trắng cho người mệnh Kim

Chọn màu sắc sofa tương sinh cho người mệnh Kim

Trong tương sinh ngũ hành thổ sinh kim vì thế khi chọn bộ sofa phòng khách cho người mệnh kim thường chọn những gam màu thuộc hành thổ như cam đất, nâu đât, vàng đất… hoặc những màu thuộc chính hành kim như vàng, trắng, ánh kim tương thích với đúng bản mệnh.. tượng trưng cho vượng khí, tài lộc. Những bộ sofa có màu này sẽ mang đến cho không gian phòng khách ngôi nhà gia chủ mệnh kim vẻ đẹp ấm cúng song không kém phần sang trọng, tinh tế.

Chọn chất liệu sofa cho người mệnh Kim

Trong không gian của người mệnh Kim thường có tính ngẫu hứng, sự mộc mạc và có các yếu tố tự nhiên thể hiện sự gần gũi. Nên chọn các vật liệu thiên nhiên như vải và nỉ sẽ phù hợp với ghế sofa của người mệnh Kim. Tuy nhiên, các họa tiết trên ghế sofa thường liên quan đến cây cỏ tự nhiên, đất đai điều này giúp cho căn phòng được cân bằng, thư giãn, đem đến cảm giác bình yên. Màu vàng biểu cho hành Kim, màu của sự sống, sự hồi sinh và hy vọng. Cũng có thể các sử dụng các tông màu ăn theo như: màu vàng, màu trắng, màu đất….

Trên đây là cách chọn mua ghế sofa cho người mệnh Kim, bạn nào đang quan tâm có thể tham khảo áp dụng.