ghe-sofa-giuong-gia-re-tphcm-nen-lua-chon-theo-tieu-chi-nao-1

Ghế sofa giường giá rẻ tphcm nên lựa chọn theo tiêu chí nào?

Trên thị trường nội thất tphcm không khó để tìm mua được một bộ ghế sofa giường giá rẻ. Các sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước để khách hàng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, dòng sản phẩm ghế sofa giường giá rẻ luôn tìm ẩn nhiều rủi ro. Nếu sơ hở bạn sẽ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng nhưng giá cả lại cao. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích khi muốn chọn mua sofa bed giá rẻ dành riêng cho bạn.

Những tiêu chí lựa chọn sofa giường tphcm giá rẻ

ghe-sofa-giuong-gia-re-tphcm-nen-lua-chon-theo-tieu-chi-nao-1

Không chỉ sofa giường mà hầu hết mọi sản phẩm đều có nguy cơ bị làm giả. Các sản phẩm này giống thật 100% nên chỉ cần bạn chủ quan sẽ rất dễ dính bẫy. Các mẫu sofa giường giá rẻ thường được bán với giá từ 1 đến 5 triệu đồng. Đặc điểm chung của những chiếc sofa giường này là không hề có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tem nhãn có thể ghi bằng tiếng Anh hoặc tiếng tàu khiến bạn dễ bỏ qua thông tin sản phẩm. Lúc này bạn chỉ biết đại khái qua lời quãng cáo của người bán hàng.

Ngoài ra, điều dễ nhận thấy ở mẫu sofa bed này là chất lượng không tinh tế và bị lỗi. Tuy nhiên không phải mọi sofa giá rẻ đều kém chất lượng. Bởi còn tùy vào nhiều lí do khiến giá thành giảm xuống như hàng thanh lí, sofa lỗi mốt,…

Lựa chọn sofa giường dựa vào cảm nhận

Với giá từ 1 đến 5 triệu, trước khi mua sofa bed cảm nhân đầu tiên sẽ rất quan trọng. Bởi nó phải đạt các yêu cầu về sự cân đối, bắt mắt và nhất là bạn phải thấy thích. Hãy dùng tay để cảm nhận độ mền của vải bọc, có thể ngồi hay nằm để cảm nhận. Nếu bạn thấy thoải mái thì có thể an tâm mua sản phẩm với mức giá chấp nhận được.

Chọn mua sản phẩm của đơn vị uy tín

Với những đơn vị không đảm bảo uy tín thì bạn hòa toàn có thể bị lừa. Dù bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý nhưng khi giao hàng họ có thể đổi một mẫu khác tương tự nhưng kém chất lượng hơn. Với cái giá rẻ thì bạn khó mà nhận được chế độ bảo hành tốt tại cửa hàng như thế.

ghe-sofa-giuong-gia-re-tphcm-nen-lua-chon-theo-tieu-chi-nao-2

Còn với cửa hàng lớn có uy tín thì sofa giường giá rẻ không chỉ thể hiện thương hiệu mà còn là uy tín của cửa hàng đó. Họ sẽ không đánh đổi uy tín của mình chỉ để nhận vài triệu đồng từ những sản phẩm giá rẻ như trên. Vậy nên bạn nên chọn mua sofa giường giá rẻ tại những cửa hàng chuyên về nội thất để nhận được sự tư vấn cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.