chon-mua-ban-tra-sofa-theo-bon-tieu-chi-co-ban-1

Chọn mua bàn trà sofa theo bốn tiêu chí cơ bản

Trong mỗi phòng khách chiếc bàn trà sofa dường như không thể thiếu, tuy nhiên việc chọn được chiếc bàn trà sofa phù hợp với không gian nhà mình là điều không phải đơn giản chút nào. Mỗi người đều có những sở thích khác nhau vì vậy việc chọn bàn trà sofa thì luôn theo quan điểm của từng người. Do đó, bài viết chúng tôi có một vài gợi ý giúp chọn bàn trà sofa rễ dàng hơn.

chon-mua-ban-tra-sofa-theo-bon-tieu-chi-co-ban-1

Chọn mua bàn trà sofa đẹp

  1. Chọn bàn trà sofa theo kiểu dáng

Tùy theo phong cách của từng người mà chọn kiểu bàn trà sofa khác nhau, có một xu hướng chung mọi người đều chọn những mẫu bàn trà sofa có những mẫu bàn trà sofa được thiết kế đơn giản, có nhiều ngăn tủ nhỏ. Kiểu bàn trà sofa này rất tiện dụng, không quá mất nhiều diện tích không gian nhưng vẫn mang tại tính thẩm mỹ cao.

  1. Chọn bàn trà sofa theo tông màu chủ đạo

Việc chọn màu bàn trà sofa phòng khách nên phụ thuộc vào tông màu chủ đạo của phòng khách như màu tường, màu nền gạch hay màu của chiếc ghế sofa. Màu của những đồ nội thất cần được kết hợp hài hòa với nhau để tạo ra không gian ấm cúng, tinh tế mà hiện đại.

  1. Chọn bàn trà sofa theo chức năng

Trong những món đồ nội thất thì mẫu bàn trà sofa giá rẻ góp phần không nhỏ trong việc trang trí nội thất phòng khách. Ngày nay những chiếc bàn trà sofa được thiết kế nhiều công năng hơn với những ngăn kéo, ngăn tủ bé nhỏ nhắn giúp bạn có thể lưu trữ được những kỷ niệm gia đình như ảnh, hoặc vật dụng cá nhân rất tiện ích.

  1. Chọn bàn trà sofa theo chất liệu

Bạn cần chọn những mẫu bàn trà sofa phù hợp nhưng phù hợp hơn đó là nhu cầu sử dụng. Nhiều người thích những mẫu bàn trà sofa đẹp nhưng đến lúc xem giá thành thì lại không thể mang chiếc bàn trà sofa đó về nhà mình được. Mẫu bàn trà sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, những mẫu bàn trà sofa được thiết kế từ gõ công nghiệp có nhiều kiểu dáng khác nhau rất phong phú.

chon-mua-ban-tra-sofa-theo-bon-tieu-chi-co-ban-2

Bàn trà sofa

Bước vào không gian phòng khách thì bộ bàn trà sofa là vật dụng đưoc chú ý hơn cả. Không phải bàn trà sofa càng to càng đắt tiền theo cách nghĩ của nhiều người, thì càng thu hút. Đó là những quan niệm hết sức sai lầm. Chọn một chiếc bàn trà sofa với kiểu dáng đẹp, thanh cao, màu sắc hợp với không gian sẽ làm cho nội thất phòng khách mỗi gia đình thêm sang trọng, hài hòa. Với những chia sẻ mà bài viết chúng tôi giới thiệu ở phía trên, tin chắc bạn đọc sẽ chọn mua được cho mình bộ bàn trà sofa ưng ý nhất.