cach-su-dung-ban-tra-sofa-da-cam-thach-ma-ban-can-biet-1

Cách sử dụng bàn trà sofa đá cẩm thạch mà bạn cần biết

Bàn trà sofa là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách mỗi gia đình. Bàn trà sofa được thiết kế từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Bàn trà sofa mặt đá cẩm thạch được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất hiện nay, với nhiều điểm nổi bật như bóng, cứng, bền bỉ,… mêm được nhiều người ưa chuộng. Nhưng với bất kỳ sản phẩm nào việc chăm sóc, bảo dưỡng đúng cách mới giữ được vẻ đẹp lâu bền vì thế hãy chú ý những điều sau đây:

cach-su-dung-ban-tra-sofa-da-cam-thach-ma-ban-can-biet-1

Bàn trà sofa mặt đá

  1. Không để vật sắc nhọn trên mặt bàn trà sofa đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch khó bị trầy xước nhưng nếu đã bị thì khó lấy lại được vẻ đẹp ban đầu, vì thế nên tránh để các đồ vật có cạnh sắc nhọn lên mặt bàn, rũ sạch bụi bẩn, cát bám trên các đồ vật trước khi để chúng lên bàn. Tuyệt đối không sử dụng vật cứng để cạo hay chà giấy nhám lên trên bề mặt hay cạnh, công việc vệ sinh thường ngày nên lấy rẻ lau mềm tránh việc cọ sát gây xước mặt đá.

  1. Hạn chế để thức uống và hóa chất tiếp xúc với mặt bàn trà sofa đá cẩm thạch

Không được rửa mặt bàn trà mặt đá hoặc để nước thấm lên mặt bàn, sử dụng cốc chén nên có lót đế để tránh việc nước đọng lên mặt. Hạn chế việc một số thức uống và hóa chất thông thường tiếp xúc với mặt đá vì chúng có thể làm hư hại mặt bàn như các thức uống trái cây, kem cạo râu, thức uống có cồn, sofa, nước sơn móng tay, sốt cà chua,….trong trường hợp nếu lỡ tay làm các hóa chất này rơi xuống mặt bàn bạn nên sử dụng khăn giấy, khăn bông để lau xử lý ngay lập tức.

  1. Sử dụng dụng cụ vệ sinh bàn trà sofa đá cẩm thạch đúng cách

Đá cẩm thạch rất ít bám bụi nên quá trình vệ sinh cũng không mất quá nhiều thời gian cho bạn, nếu đá không dơ thì không nên lau chỉ cần sử dụng chổi lông gà hoặc máy hút bụi quét sạch bụi, hàng tuần sử dụng nước sạch với xà bôgn trung tính vắt sạch sau đó lau bằng giẻ để giữ mặt đá luôn bóng sáng.

cach-su-dung-ban-tra-sofa-da-cam-thach-ma-ban-can-biet-2

Sử dụng bàn trà sofa mặt đá

Từ lâu trong không gian phòng khách mỗi gia đình không thể thiếu đi được một bộ bàn trà sofa để tô điểm thêm giá trị sống cho mình. Câu nói “của bền tại người” không sai chút nào. Chỉ cần chúng ta biết cách sử dụng bàn trà sofa thông mình bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tuổi đời của sản phẩm. Có thể sau 10 năm bàn trà sofa vẫn giữ nguyên nét mới đẹp.