cach-lua-chon-ghe-sofa-phu-hop-voi-nha-biet-thu-1

Cách lựa chọn ghế sofa phù hợp với nhà biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự với phong cách cá tính và sang trọng thì nội thất phòng khách không thể thiếu bộ ghế sofa ấn tượng và mềm mại mang lại sự uyển chuyển trong căn phòng. Và đặc biệt khi chọn nội thất biệt thự càng cần phải tìm hiểu lựa chọn kĩ càng cho xứng tầm với căn nhà. Sau đây là những bí quyết, kinh nghiệm lựa chọn ghế sofa đã được tổng hợp lại sẽ giúp bạn giải quyết những điều còn vướng mắc.

  1. Lựa chọn phong cách ghế sofa cho phòng khách nhà lớn

Phong cách hay được lựa chọn nhất trong các mẫu nhà biệt thự chính là thiết kế tân cổ điển luôn được yêu thích và đón nhận. Ghế sofa tân cổ điển được kết hợp từ hai phong cách gốc là cổ điển và hiện đại. Sự kết hợp hài hòa của hai phong cách này đã tạo nên một sản phẩm đẹp tiện nghi mà không quá cầu kỳ, diêm dúa về đường nét. Chính bởi vẻ sang trọng và quyền quý đặc trưng mà những sản phẩm ghế sofa tân cổ điển cao cấp thường được dùng trong những ngôi biệt thự sang trọng. Nhờ không gian thoáng, rộng sẽ cho phép bộ ghế thể hiện được đầy đủ giá trị thẩm mỹ của mình, đồng thời mang lại không gian đẹp ấn tượng.

cach-lua-chon-ghe-sofa-phu-hop-voi-nha-biet-thu-1

Ghế sofa tạo nên phong cách ấn tượng cho phòng khách

  1. Chú ý chất lượng ghế sofa khẳng định đẳng cấp cho nhà biệt thự

Đó là tiêu chí đánh giá hàng đầu khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nói chung và nhà biệt thự nói riêng lại càng quan trọng. Mẫu sofa thường sử dụng vải nỉ bọc ngoài là thịnh hành nhất không nên loại giả da tuy dễ lau chùi và sáng bóng đẹp mắt nhưng ngồi lâu dễ gây cảm giác khó chịu nóng lưng và dễ bị hư. Và tốt nhất là bạn nên chọn cho phòng khách lớn nhà mình một bộ ghế sofa da cao cấp vừa khẳng định giá trị của ngôi nhà vừa tạo sự sang trọng, chất lừ cho ngôi nhà biệt thự của bạn.

  1. Lựa chọn màu sắc phù hợp với phòng khách lớn

Màu sắc cũng được đánh giá quan trọng trong chọn mua sofa cho nội thất biệt thự. Thông thường thì màu ghế sofa nên được chọn theo màu của tường biệt thự để tạo một phong cách nhất quán, đẳng cấp cho ngôi nhà. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý kết hợp màu ghế sofa phù hợp với tất cả các nội thất trang trí khác trong phòng tạo cho không gian phòng sự sang trọng, nhẹ nhàng, đơn giản trong những thiết kế lớn, đặc sắc của phòng khách biệt thự.

cach-lua-chon-ghe-sofa-phu-hop-voi-nha-biet-thu-2

Ghế sofa tạo nét độc đáo riêng cho phòng khách biệt thự

Với những bí quyết trên bạn sẽ tìm được cho phòng khách nhà biệt thự của mình một bộ ghế sofa phù hợp nhất ngay và nhanh nhất có thể.