cach-lua-chon-ban-tra-sofa-cho-phong-khach-nha-ong-2

Cách lựa chọn bàn trà sofa cho phòng khách nhà ống

Nhà ống thường có nhược điểm hẹp nên rất khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất, bàn trà sofa cũng không nằm ngoài thông lệ đó. Nếu nhà bạn có thiết kế dạng ống và bạn băn khoăn chưa biết chọn mua bàn trà sofa cho phòng khách như thế nào thì hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

cach-lua-chon-ban-tra-sofa-cho-phong-khach-nha-ong-1

Bàn trà sofa

  1. Chọn mua bàn trà sofa đa năng cho phòng khách nhà ống

Đây là một lựa chọn sáng suốt cho phòng khách của bạn, với đặc điểm nhà ống hẹp nhỏ, vì vậy tiêu chí đầu tiên lựa chọn là một chiếc bàn trà sofa vừa tiện lợi vừa tiết kiệm được không gian rất quan trọng. Được thiết kế thông minh loại bàn trà này không chỉ dùng để tiếp khách mà còn kiêm công năng một chiếc tủ mini. Chính vì vậy mà thiết kế bàn trà sofa này làm rộng không gian phòng khách nhà ống một cách tối đa, với những món đồ nội thất hai trong một phòng khách sẽ trở  nên gọn gàng, sạch đẹp hơn.

  1. Chọn mua tông màu bàn trà sofa cho phòng khách nhà ống

Vấn đề này cũng cần được chú trọng, bởi màu sắc là yếu tố quan trọng trong tạo hiệu ứng thị giác đầu tiên khi bạn nhìn vào căn phòng. Với phòng khách nhà ống thì bên cạnh việc lựa chọn tông màu nền tươi sáng thì các món đồ nội thất trong phòng cũng không ngoại lệ và chiếc bàn trà sofa cũng vậy. Nhưng khi lựa chọn bạn cũng nên quan tấm đến sự phối hợp hài hòa về màu cũng như ánh sáng đối với toàn bộ căn phòng mang lại tính thẩm mỹ tối ưu cũng như sự cân bằng cho cả phòng. Ví dụ như chiếc bàn trà sofa trắng mang lại sự tinh khôi, sáng sủa là lựa chọn tốt nhất cho phòng khách nhà ống nhà bạn.

cach-lua-chon-ban-tra-sofa-cho-phong-khach-nha-ong-2

Bàn trà sofa đẹp

Ngày nay với xu thế phát triển không gian làm đẹp thì việc có một chiếc bàn trà sofa trong phòng khách là không thể thiếu, tuy nhiên có nhiều bạn vẫn còn băn khoăn có nên mua bàn trà sofa hay không vì chúng chiếm khá nhiều diện tích phòng và làm cho không gian nghỉ ngơi trở nên chật hẹp, đặc biệt là những phòng khách có diện tích nhỏ hoặc những phòng khách của nhà ống. Tuy nhiên nếu tinh tế bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn mua những chiếc bàn trà sofa ưng ý mình

Trên đây là một số lưu ý trong bài trí bàn trà sofa mà bài viết cung cấp đến cho bạn. Hi vọng với những kiến thức bổ ích trên bạn sẽ mang đến cho các gia đình một không gian tiếp khách hoàn hảo nhất. Chúc bạn thành công!