cach-chon-mua-ban-phan-trang-diem-don-gian-nhung-cuc-chuan-2

Cách chọn mua bàn phấn trang điểm đơn giản nhưng cực chuẩn

Thiết kế bàn phấn trang điểm đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống gia đình. Vì vậy, khi lựa chọn bàn phấn trang điểm, bạn đừng nên chọn đại, chọn qua loa để sau đó, cảm thấy không hài lòng với lựa chọn của mình mà cần phải đảm bảo đủ các tiêu chí mà chúng tôi đề cập dưới sau đây.

cach-chon-mua-ban-phan-trang-diem-don-gian-nhung-cuc-chuan-1

Bài trí bàn phấn trang điểm

  1. Tính toán kĩ về kích thước bàn phấn trang điểm

Bạn nên xem xét, tính toán diện tích căn phòng để lựa chọn chiếc bàn phấn có kích thước phù hợp. Một chiếc bàn phấn trang điểm quá to hay quá nhỏ sẽ phá hỏng cấu trúc tổng thể căn phòng và biến chiếc bàn phấn trang điểm trở nên rất lạc lõng, vô duyên trong không gian của bạn. Bên cạnh đó, kích thước của giường cũng phải cân đối với các đồ vật khác trong phòng như tủ áo quần, giường ngủ… Chọn mua được một chiếc bàn phấn trang điểm có kích thước phù hợp bạn sẽ có cơ sở để thiết lập nên một không gian phòng ngủ khoa học.

  1. Tìm hiểu kĩ về chức năng bàn phấn trang điểm

Một chiếc bàn phấn trang điểm đẹp, tiện lợi sẽ giúp chị em thuận tiện hơn khi trang điểm. Để tiết kiệm diện tích không gian căn phòng cũng như mang đến sự tiện lợi cao nhất cho gia chủ, nhà thiết kế đã cho ra đời dòng sản phẩm bàn phấn trang điểm có ngăn kéo gương lật– một sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Mẫu bàn phấn trang điểm này không chỉ giúp bạn phân loại mĩ phẩm được thuận tiện nhất mà còn giúp bạn giấu đi chiếc gương, từ đó việc bài trí bàn phấn trong phòng ngủ sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

  1. Quan tâm đến chất liệu bàn phấn trang điểm

Chất liệu tạo thành bàn phấn trang điểm hiện nay khá phong phú, đa dạng. Song chất liệu gỗ là phổ biến nhất. Nếu có điều kiện kinh tế bạn có thể chọn cho gia đình mình một chiếc giường gỗ tự nhiên, còn hạn hẹp hơn thì các mẫu bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp cũng tương đối phổ biến. Ngoài ra thiết kế bàn phấn hiện nay còn được sản xuất từ inox, kính và nhôm… khá độc đáo. Chị em có thể tham khảo chọn lựa thêm nếu có nhu cầu.

cach-chon-mua-ban-phan-trang-diem-don-gian-nhung-cuc-chuan-2

Bàn phấn trang điểm

Bàn phấn trang điểm là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ.           Chọn mua bàn phấn thế nào cho khoa học, thu hút được tài vượng theo phong thủy không phải là vấn đề đơn giản. Trên đây là một số mẹo nhỏ trong chọn mua bàn trang điểm mà bài viết chúng tôi chia sẻ, bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng.