bon-thiet-ke-ke-ti-vi-tuong-cho-khong-gian-phong-khach-gia-dinh-ban-2

Bốn thiết kế kệ ti vi ấn tượng cho không gian phòng khách gia đình bạn

Chỉ bằng một chút khéo léo khi kết hợp kệ ti vi với những vật dụng trang trí khác là bạn đã có thể tạo lập nên một góc giải trí vừa sang trọng, vừa tiện ích. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình cách bài trí kệ ti vi như thế nào thì dưới đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

bon-thiet-ke-ke-ti-vi-tuong-cho-khong-gian-phong-khach-gia-dinh-ban-1

Kệ ti vi đẹp

  1. Kệ ti vi phòng khách đẹp kết hợp tường ốp gỗ sang trọng

Màu đen của chiếc ti vi khi kết hợp với màu nâu của tường ốp gỗ là một sự kết hợp không gì hoàn hảo hơn, chắc chắn sẽ là điểm nhấn làm bừng sáng không gian phòng khách gia đình bạn. Cách bài trí này vừa đẹp, hiện đại lại vừa đảm bảo tính tiện ích cao, tiết kiệm tối đa diện tích, mở ra một không gian lưu trữ lớn khiến cho phòng khách thêm rộng rãi, thoáng đãng.

  1. Kệ ti vi xoay kiêm vách ngăn tiện lợi

Với không gian phòng khách nhỏ hẹp thì mẫu kệ ti vi xoay kiêm vách ngăn tiện lợi sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời nhất. Thiết kế kệ ti vi xoay cho phép bạn xem phim ở nhiều góc độ khác nhau lại vừa thay thế bức tường tạo sự riêng biệt cho không gian phòng khách. Đây tin chắc sẽ là mẫu kệ ti vi gây sốt trong thời gian tới.

  1. Kệ ti vi phòng khách đơn giản với 3 ngăn kéo để đồ tiện dụng

Một chiếc kệ ti vi nhỏ gọn có thiết kế 3 ngăn kéo tiện lợi luôn là  món đồ nội thất được nhiều gia đình yêu thích bởi nó không chỉ cho phép các gia đình đặt kê được ti vi mà còn gia tăng khả năng lưu trữ để đựng những vật dụng khác như đĩa DVD, băng game, thiết bị âm thanh cần thiết… vô cùng tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích không gian.

  1. Kệ ti vi đa năng với kệ sách thông minh

Xu hướng chung trong thiết kế nội thất phòng khách chính là sử dụng những vật dụng thông minh kiêm nhiều chức năng khác nhau. Do vậy một chiếc kệ ti vi kiêm kệ sách sẽ là mẫu kệ ti vi mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn. Sự kết hợp này vừa tăng sự độc đáo cho phòng khách gia đình bạn vừa giúp bạn hạn chế bày quá nhiều các vật dụng chuyên biệt trong một không gian nhỏ.

bon-thiet-ke-ke-ti-vi-tuong-cho-khong-gian-phong-khach-gia-dinh-ban-2

Kệ ti vi phòng khách kiêm giá sách

Không gian phòng khách thường bao gồm rất nhiều các khu vực chức năng khác nhau trong đó không thể thiếu đi một chiếc kệ ti vi kiêm vai trò giải trí cho các thành viên trong gia đình. Chọn mua và bài trí được một chiếc kệ ti vi đẹp sẽ góp phần tôn tạo không gian phòng khách gia đình bạn. Với một số gợi ý phía trên cùng sự sáng tạo của riêng mình tin chắc bạn sẽ có một khu vực giải trí ấn tượng nhất.