bon-mau-tu-quan-ao-cho-phong-ngu-nho-gon-gang-1

Bốn mẫu tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ thêm gọn gàng

Tủ quần áo là món đồ nội thất thiết yếu trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình, ngoài để sắp xếp, bảo quản quần áo được ngăn nắp, gọn gàng thì nó còn là món đồ góp phần tôn lên giá trị thẩm mỹ đáng kể cho phòng ngủ. Tùy theo diện tích phòng ngủ mà các gia đình tính toán chọn mua tủ quần áo cho thích hợp nhất. Dưới đây là bốn mẫu tủ quần áo thích hợp cho phòng ngủ nhỏ mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc.

  1. Tủ quần áo âm tường

Thiết kế đồ nội thất âm tường luôn là giải pháp hữu hiệu cho những không gian chật hẹp, tủ quần áo âm tường cũng không nằm ngoài quy luật đó. Thiết kế tủ quần áo kiểu này cho phép tận dụng khoảng trống phía trong hốc tường, góp phần mở rộng không gian, giúp phòng ngủ mỗi gia đình trở nên rộng rãi, khoáng đạt hơn.

bon-mau-tu-quan-ao-cho-phong-ngu-nho-gon-gang-1

  1. Tủ quần áo kiêm vách ngăn

Tủ áo cồng kềnh sẽ trở nên gọn gàng và đặc biệt hữu dụng nếu bạn biết cách tận dụng thêm chức năng phụ của nó. Ví dụ, bạn có thể sử dụng tủ quần áo như một bức tường để ngăn cách giữa khu vực giường ngủ với phòng tắm hoặc giường ngủ và khu vực thay đồ… và hãy bố trí hệ thống tủ quần áo này ở vị trí ngay trên đầu giường. Như vậy sẽ không có bất kỳ đồ vật nào có thể khiến bạn bị “vướng” mắt khi thư giãn trên giường nữa.

  1. Tủ quần áo cánh lùa

Mô hình nhà ở Việt khá chật hẹp, đặc biệt là phòng ngủ, do vậy nên các gia đình luôn tìm kiếm những món đồ nội thất có tính năng thông minh giúp tiết kiệm diện tích không gian tối đa. Và tủ quần áo cánh lùa cũng không nằm ngoài lựa chọn ấy. Đây là loại tủ quần áo được thiết kế đơn giản với hai cánh đẩy sang hai bên thay vì mở gập về phía trước, giúp các gia đình tiết kiệm được khoảng không gian phía trước, vô cùng tiện ích.

bon-mau-tu-quan-ao-cho-phong-ngu-nho-gon-gang-2

Tủ quần áo hiện đại

  1. Tủ quần áo ngang hẹp vào cao sát trần

Tủ quần áo có chiều ngang hẹp và cao sát trần, vừa không ảnh hưởng đến diện tích sinh hoạt lại tạo được nơi chứa đồ thoải mái là xu hướng được cá gia đình ưa chuộng hiện nay.Tủ quần áo ngang hẹp và cao sát tường  đơn giản, tiện dụng với thiết kế lưu trữ thông minh rất thích hợp cho phòng ngủ nhỏ.

Trước đây không gian phòng ngủ chật hẹp các gia đình rất khó khăn trong việc chọn mua và bài trí tủ quần áo. Song hiện nay đơn giản hơn rất nhiều với sự xuất hiện của những loại tủ quần áo mới có thiết kế linh hoạt, thông minh như bài viết chúng tôi đã giới thiệu phía trên.