ban-tra-sofa-phong-khach-va-cach-chon-mua-phu-hop-voi-tung-loai-hinh-dien-tich-2

Bàn trà sofa phòng khách và cách chọn mua phù hợp với từng loại hình diện tích

Trong không gian phòng khách bàn trà sofa luôn chiếm giữ ở vị trí trung tâm, chi phối mạnh mẽ cách bài trí nội thất vì vậy việc lựa chọn bàn trà sofa như thế nào là một vấn đề không hề đơn giản. Đối với mỗi không gian phòng khách có diện tích khác nhau thì việc chọn kiểu dáng bàn trà sofa cũng có đặc trưng nhất định. Dưới đây là một số gợi ý nhỏ giúp các gia đình chọn mua bàn trà sofa hợp lí hơn theo từng loại hình diện tích phòng khách,bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm.

ban-tra-sofa-phong-khach-va-cach-chon-mua-phu-hop-voi-tung-loai-hinh-dien-tich-1

Bàn trà sofa phòng khách

  1. Bàn trà sofa cho phòng khách rộng

Việc lựa chọn kiểu dáng bàn trà sofa cho không gian phòng khách lớn tương đối dễ dàng bởi ưu thế về diện tích cho phép bạn bài trí nhiều kiểu dáng bàn trà bàn trà sofa phòng khách khác nhau. Tuy nhiên khi lựa chọn kiểu dáng bàn trà sofa cho phòng khách lớn bạn cần phải đặc biệt chú ý đến kích thước bởi mỗi kiểu dáng bàn trà sofa lại được phân ra thành nhiều loại kích thước khác nhau. Đối với không gian phòng khách rộng rãi bạn nên chọn những chiếc bàn trà sofa có kích thước lớn tỉ lệ thuận với diện tích không gian, tránh để tình trạng chọn mua phải những chiếc bàn trà sofa bé lọt thỏm gây cảm giác trống trải, lạnh lẽo.

  1. Bàn trà sofa cho phòng khách nhỏ

Việc lựa chọn kiểu dáng bàn trà sofa cho không gian phòng khách nhỏ hẹp có nhiều khó khăn hơn so với không gian phòng khách rộng lớn nhưng nếu khéo léo, tinh tế trong cách bài trí bạn vẫn có thể thiết lập nên một không gian phòng khách thoáng đãng, gọn gàng, khoa học. Những kiểu dáng bàn trà sofa thích hợp cho phòng khách nhỏ hẹp là những kiểu dáng bàn trà sofa có kích thước nhỏ, kết cấu linh hoạt, có thể tháo rời và lắp đặt ở nhiều góc độ, tận dụng được những điểm chết, mở ra không gian lưu trữ lớn. Những kiểu dáng bàn trà sofa kể trên được coi là giải pháp tiết kiệm diện tích tối ưu cho phòng khách nhỏ hẹp.

ban-tra-sofa-phong-khach-va-cach-chon-mua-phu-hop-voi-tung-loai-hinh-dien-tich-2

Bàn trà sofa đẹp

Việc lựa chọn kiểu dáng bàn trà sofa phòng khách phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau trong đó không thể không nhắc đến diện tích phòng khách. Chọn mua được một chiếc bàn trà sofa có kích thước phù hợp sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho các gia đình khi bài trí.  Hi vọng  rằng với một số gợi ý nhỏ trên đây, bạn đã có được cho mình những kinh nghiệm nhất định trong chọn mua bàn trà sofa đẹp cho phòng khách của mình. Chúc bạn thành công!