bai-tri-noi-phong-ngu-cho-gia-chu-menh-hoa-1

Bài trí nội thất phòng ngủ cho gia chủ mệnh Hỏa

Con người dành một phần ba cuộc đời cho việc ngủ, vì vậy mà giấc ngủ đối với mỗi người là điều vô cùng cần thiết. Giấc ngủ tốt sẽ đem lại sự thoải mái, sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình. Vì vậy, việc quan trọng như bài trí nội thất phòng ngủ cần tính toán sao cho hợp mệnh. Đối với gia chủ mệnh Hỏa nên bài trí nội thất phòng ngủ như thế nào những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu trả lời này.

bai-tri-noi-phong-ngu-cho-gia-chu-menh-hoa-1

Nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

  1. Hướng giường ngủ cho gia chủ mệnh hỏa

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ mệnh hỏa mang mệnh hỏanên hướng giường nên quay về hướng tây nam, đông bắc hoặc hướng nam là hỏa kết hợp với hỏa. Không nên kê giường ngủ đối diện với gương lớn hoặc đối diện đầu ra cửa phòng. Phía bên trên đầu giường không  treo ảnh lớn ,vì nó sẽ gây ra cảm giác bị đè nén.Đầu và cuối giường không kê trực diện với cửa ra vào vì sẽ gây tâm lý bất an.

  1. Màu sắc nội thất phòng ngủ cho gia chủ mệnh Hỏa

Đối với người mệnh hỏa theo ngũ hành là Phú đăng hỏa – Lửa ngọn đèn,  bởi vậy theo quy luật về ngũ hành thì hành Mộc tương sinh và hành Thủy tương khắc với gia chủ mệnh hỏa. Do đó, màu sắc cho gia chủ mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, tím, xanh lá. Bên cạnh đó, lưu ý tránh các màu sinh xanh đậm, xanh da trời, xanh đen, đen vì thuộc hành Thủy không tốt cho gia chủ.

  1. Cách đặt các vật dụng trong phòng ngủ cho gia chủ mệnh Hỏa

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ (Không may mắn, thị phi, thất bại); Hoạ Hại (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn), Lục Sát (Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Tuyệt Mệnh (Phá sản, bệnh tật chết người). Điều này là điều quan trọng trong những lưu ý về sắp xếp giường ngủ mệnh hỏa.

bai-tri-noi-phong-ngu-cho-gia-chu-menh-hoa-2

Mệnh hỏa và cách bài trí phòng ngủ

Một giấc ngủ thoải mái sẽ mang đến cho bạn năng lượng để có thể làm việc minh mẫn trong cả một ngày. Đôi khi một thay đổi nhỏ cũng mang lại sự khác biệt lớn đấy. Khi bài trí nội thất phòng ngủ bạn cần phải quan tâm đến yếu tố mệnh. Tùy theo mỗi mệnh việc bài trí sẽ có sự khác biệt. Với gia chủ mệnh hỏa bạn nên tham khảo những gợi ý mà bài viết chúng tôi đề cập phía trên nhé.