ba-van-de-can-quan-tam-khi-chon-mua-ke-ti-vi-1

Ba vấn đề cần quan tâm khi chọn mua kệ ti vi

Thật tuyệt vời làm sao khi chính bạn trở về nhà sau một ngày làm việc, ngồi xuống thư giãn với không gian phòng khách, cập nhật đôi chút thông tin thời sự trên truyền hình. Trong cuộc sống hiện đại với sự bùng nổ của các phương tiện thông tin đại chúng thì kệ ti vi đã trở thành đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Do vậy, bạn cần phải biết cách chọn mua sao cho hợp lý và phát huy được tác dụng của nó. Những gợi ý trong bài viết dưới đây sẽ là thông tin hữu ích đối với bạn.

ba-van-de-can-quan-tam-khi-chon-mua-ke-ti-vi-1

Kệ ti vi nhiều tầng

  1. Chọn kệ tivi phải phù hợp với không gian phòng khách

Phòng khách chính là bộ mặt của gia chủ vì vậy gia chủ thường rất cầu kì trong việc thiết kế và bài trí nội thất trong nhà. Nếu phòng khách bạn rộng rãi có thế thiết kế mẫu kệ tivi độc đáo, ấn tượng, tỉ mỉ nhiều hoa văn nhằm toát lên vẻ sang trọng, quý phái cho cả gian nhà. Nếu bạn muốn phòng khách được thiết kế và trang trí theo phong cách hiện đại thì nên chọn một chiếc kệ tivi nhỏ giá rẻ đơn giản

  1. Chọn kệ ti vi có màu sắc hài hòa với không gian phòng khách

Màu sắc của chiếc kệ phải phù hợp với màu sắc của tivi và nội thất phòng khách hoặc bạn có thể lựa chọn màu sắc bạn thích miễn là phù hợp với không gian nhà bạn. Chỉ cần bạn chăm chút từng chi tiết nội thất nhỏ bạn sẽ có một phòng khách hiện đại, sang trọng. Hai màu sắc đang được ưa chuộng hiện nay là màu trắng và đen bởi vì chúng dễ kết hợp và hài hòa với bất kì không gian nào, bạn không cần phải đau đầu hay lo lắng khi lựa chọn màu sắc kệ.

  1. Chức năng kệ ti vi phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Chức năng chính của kệ tivi chính là đặt tivi và các thiết bị kĩ thuật khác trong không gian phòng như loa đài, đầu đĩa. Ngoài ra bạn có thể đặt các vật dụng cá nhân như bông băng, đĩa CD, giấy tờ hóa đơn,… vào ngăn bên dưới kệ. Trên mặt kệ bạn có thể đặt một số vật trang trí như lọ hoa, sách góp phần làm đẹp hơn cho không gian nhà bạn.

ba-van-de-can-quan-tam-khi-chon-mua-ke-ti-vi-2

Kệ ti vi phòng khách

Lựa chọn kệ ti vi không những vì chức năng, mà còn vì giá trị thẩm mỹ và nhân sinh quan mà món đồ nội thất này mang lại cho phong cách sống của bạn. Đó cũng là hình ảnh đầu tiên, là điểm nhấn khi khách bước đến tham quan ngôi nhà của bạn. Lựa chọn kệ ti vi thế nào cho đúng, hi vọng trên đây sẽ là những lời khuyên hữu ích dành cho các gia đình.