ba-tieu-chi-can-can-nhac-de-co-mot-chiec-ban-phan-trang-diem-nhu-y-1

Ba tiêu chí cần cân nhắc để có một chiếc bàn phấn trang điểm như ý

Làm đẹp là một thói quen không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chị em phụ nữ, chính vì vậy chiếc bàn phấn trang điểm ngày càng trở nên quan trọng trong nội thất phòng ngủ. Để chọn mua được một chiếc bàn phấn đẹp bạn cần tính toán kĩ các yếu tố mà bài viết chúng tôi đề cập dưới đây nhé.

ba-tieu-chi-can-can-nhac-de-co-mot-chiec-ban-phan-trang-diem-nhu-y-1

Bàn trang điểm

  1. Chọn mua  bàn phấn trang điểm theo màu sắc

Để không gian nội thất phòng ngủ trở nên ấn tượng, hài hòa và hoàn hảo nhất, trước tiên các bạn cần phải xem xét tổng thế màu sắc, thiết kế của căn nhà. Dù được sản xuất bằng chất liệu khác nhau, nhưng một chiếc bàn phấn trang điểm đẹp, đạt tiêu chuẩn phải có sự hòa nhập với màu sắc của sàn nhà, màu sơn tường, trần nhà và các loại vật dụng nội thất khác. Điều này sẽ vừa tạo nên sự hài hòa trong không gian, vừa tạo được điểm nhấn cá tính cho người sử dụng. Đồng thời đem lại cảm giác nghỉ ngơi thoải mái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Mặt khác, sự tinh tế khi kết phối màu giữa bàn phấn trang điểm và các đồ nội thất có sẵn trong phòng ngủ sẽ làm cho không gian nghỉ ngơi của bạn trở nên sang trọng hơn.

  1. Chọn mua bàn phấn trang điểm theo kích thước

Hiện nay, nhiều khách hàng khi chọn mua bàn phấn trang điểm đã quá chú trọng vào màu sắc và giá cả mà bỏ qua yếu tố quan trọng nhất đó là kích thước của từng mẫu sản phẩm. Bởi nếu một chiếc bàn phấn trang điểm được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và đắt tiền nhưng lại không ăn khớp với kích thước không gian phòng ngủ nhà bạn thì sẽ phá hỏng kết cấu và chỉ khiến bạn tiêu tốn tiền mà thôi. Do đó, kích thước bàn phấn trang điểm là nhân tố chính có thể làm nên nét đặc biệt cho kiến trúc của cả căn phòng.

  1. Chọn mua bàn phấn trang điểm theo kết cấu

Khi chọn mua bàn phấn trang điểm, ngoài vấn đề chất lượng và tính thẩm mỹ, kết cấu của tủ cũng cần được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Hầu hết các món đồ trang sức đều nhỏ gọn và có thể đặt trong bàn phấn trang điểm. Do đó, lựa chọn kết cấu bàn phấn có nhiều ngăn nhưng vẫn cần đảm bảo có đầy đủ không gian cho phép chứa đựng đầy đủ các món đồ mà mình cần dùng.

ba-tieu-chi-can-can-nhac-de-co-mot-chiec-ban-phan-trang-diem-nhu-y-2

Bàn phấn đẹp

Bàn phấn trang điểm là vật dụng thường bắt gặp trong mỗi phòng ngủ và được sử dụng một cách thường xuyên. Và nếu bạn đang còn cân nhắc, đắn đo không biết nên chọn bàn trang điểm như nào cho đúng thì có thể tham khảo cách chọn mua bàn phấn theo phong cách mà chúng tôi giới thiệu phía trên.