Ý nghĩa phong thủy decor trang trí tượng dê trong phong thủy

Trong phong thủy, dê là biểu tượng của cát tường may mắn và tránh thị phi việc sở hữu một decor trang tri là tượng dê phong thủy càng có ý nghĩa nhiều hơn bởi nó tượng trưng cho mọi việc tốt lành xuyên suốt cả năm.

Với những người tuổi Hợi, Mão Mùi tượng dê là một vật phẩm nên có nhất trong nhà, công sở để chào đón một năm mới đầy thuận lợi, đây cũng là món quà độc đáo mang lại giá trị ý nghĩa dành cho người mua, người thân, bạn bè.

Nó thể hiện vai trò gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hóa của người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung. Trong văn hóa phương Đông với thuyết 12 con giáp dê là con giáp đại diện cho địa chi Mùi, một trong những chi khá quan trọng, mang những ý nghĩa triết lý nhân văn sâu sắc, với những người Việt Nam dê là một trong 6 con vật nuôi thông dụng nhất gồm dê gà chó lợn ngựa trâu. 

Dê cũng là loại vật tạo ra giá trị tinh thần phong phú ảnh hưởng sâu rộng đến tâm linh và đời sống văn hóa nghệ thuật người Việt Nam. Đặc tính sinh học của dê được cấu tạo đồng tử nằm ngang nên có tầm nhìn xa trông rộng. Trong 12 con giáp dê là con thứ 8 và được coi là con giáp may mắn, biểu tượng cho phát tài, phát lộc.

Đây là một trong những decor trang trí nhà mang may mắn giải tỏa những điều đen đủi vì Dê theo hán việt có nghĩa là dương là biểu tượng của ánh sáng giúp hóa giải những điều đen đủi, không may mắn.

Theo quan niệm dân gian thì đặt decor hình con dê phong thủy ở 2 bên đầu giường của người bệnh có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng và khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bị nhiều thị phi của tiểu nhân hãy sử dụng biểu tượng hóa giải để tránh tình trạng rủi ro.

>> Lý do khiến sofa chất liệu vải luông được yêu chuộng

Để mua sản phẩm trang trí tượng dê đẹp hãy liên hệ BellaSofa chúng tôi, tại đây chúng tôi bán tất cả các decor trang trí đẹp mang ý nghĩa phong thủy giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. Hàng tháng chúng tôi có những chương trình khuyến mãi giúp bạn có thể hưởng giá tốt nhất với những đồ mà bạn chọn mua. Với tượng dê này hiện tại bạn đang tiết kiệm được 30% giá, nhanh tay liên hệ để có được những sản phẩm đẹp, ấn tượng nhất.

478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, 

137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM,

133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM,

111 – 113 – Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.Hồ Chí Minh