xu-huong-tu-ao-go-tien-dung-nam-2021-1

Xu hướng tủ áo gỗ tiện dụng năm 2021

Những tủ áo gỗ được yêu thích và chấp thuận theo truyền thống của thế kỷ trước. Mặc dù những thứ này có thể vừa vặn thoải mái với mọi không gian có sẵn và bắt mắt hoặc săn chắc tùy thích, nhưng bạn không cần phải cân nhắc với những lựa chọn thông thường. Có rất nhiều thiết kế mới để bạn khám phá.

Tủ áo gỗ sẫm màu

Với gỗ sẫm màu tủ áo gỗ này có nét quyến rũ riêng. Cùng kết cấu làm nổi bật những thớ gỗ sẫm màu, chiếc tủ quần áo này có thể đứng sừng sững trong phòng ngủ của bạn. Các đường nét sạch sẽ cổ điển không kém phần sang trọng kết hợp với tay cầm thanh chữ T hoàn thiện diện mạo cho tủ quần áo này. Đơn giản nhưng tinh tế, đây là một sản phẩm vượt thời gian sẽ hoàn toàn phù hợp với ngôi nhà của bạn!

xu-huong-tu-ao-go-tien-dung-nam-2021-1

Tủ áo gỗ vừa vặn trong góc, tiết kiệm không gian

Tình trạng thiếu không gian khiến bạn lo lắng? Chúng tôi biết bạn cần không gian để lưu trữ những thứ cần thiết của mình, vì vậy chúng tôi đã tìm thấy một thứ bạn có thể nhét vào một góc và quên nó đi. Hãy xem tủ quần áo nhỏ gọn này có gác xép để cất vali của bạn vào! Vì nó cũng có gương, bạn cũng có thể tiết kiệm không gian trên một tủ quần áo riêng biệt!

Nếu bạn không muốn phòng ngủ của mình chật chội bởi những chiếc tủ có cửa chớp xoay, hãy chọn một chiếc có cửa trượt! Hãy xem thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch này, nơi một cánh cửa kết hợp hoàn hảo với cánh cửa kia.

Tủ áo gỗ không cửa ngăn

Luôn mơ ước về một tủ quần áo không cửa ngăn sang trọng, nhưng cần phải vừa vặn tất cả trong ngóc ngách thay đồ của bạn? Đừng lo lắng. Chọn một loại gỗ sáng màu cho tủ quần áo của bạn và lấp đầy các ngóc ngách bằng chúng. Thêm một diện tích để giày và những vật dụng cần thiết, và bạn đã biến ước mơ của mình thành hiện thực!


xu-huong-tu-ao-go-tien-dung-nam-2021-2

Hoàn chỉnh Với Bộ TV và Bàn học

Bạn muốn có một tủ áo gỗ sáng màu, nhưng cũng cần nhiều đồ nội thất khác trong phòng? Nếu bạn hoài nghi về việc có nhiều món đồ nội thất cồng kềnh trong phòng ngủ của mình, hãy lấy một gợi ý từ thiết kế này và có được một món đồ nội thất đa chức năng. Vì vậy, trong một mảnh ghép, bạn có thể kết hợp bàn học và TV với tủ quần áo của mình, và thêm một vài tủ và kệ mở để có giải pháp tốt!

Trên đây là 5 xu hướng tủ áo gỗ tiện dụng năm 2021, mong rằng với những chia sẻ trên có thể là gợi ý hoàn hảo tới quý độc giả trong việc lựa chọn tủ áo gỗ cho mình!