xu-huong-mua-tu-quan-ao-dep-cho-phong-ngu-2

Xu hướng mua tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ

Tủ quần áo đẹp là mặt hàng nội thất được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường hiện nay, các sản phẩm tủ quần áo đẹp đều đáp ứng được mọi tiêu chí mua sắm của người tiêu dùng nên bạn yên tâm thoải mái chọn mua sản phẩm.

Các mẫu tủ quần áo đẹp phổ biến.

Tủ quần áo có nhiều kiểu thiết kế tủ để phục vụ được đa dạng hơn nhu cầu sử dụng của người dùng. Các mẫu tủ quần áo hài hoà với nhiều không gian diện tích căn phòng ngủ gia đình. Kích thước tủ quần áo cần phải có tỷ lệ hợp lý với diện tích chung để tạo được sự dễ dàng khi dùng.

xu-huong-mua-tu-quan-ao-dep-cho-phong-ngu-1

Kiểu thiết kế tủ hai cánh là mẫu tủ truyền thống. Với kiểu thiết kế tủ này thì thường thích hợp với một người sử dụng, kích thước sản phẩm này không quá lớn. Với kiểu thiết kế tủ cánh lùa thì số lượng đồ dụng chứa đựng được nhiều hơn, có thể sử dụng cho gia đình nhỏ. Các kiểu thiết kế tủ này thích hợp với cả những căn phòng có diện tích khiêm tốn.

Với kiểu mẫu tủ ba cánh, tủ bốn cánh thiết kế lớn phù hợp với cả gia đình sử dụng. Mặt hàng tủ này có sức chứa lớn thoải mái hơn cho người dùng khi sử dụng. tuy nhiên lại cần một diện tích không gian căn phòng lớn. Do vậy, khi chọn lựa sản phẩm cần phải chú ý đến kích thước tủ.

Hiện nay còn có dòng sản phẩm tủ quần áo thông minh đa công năng sử dụng, chiếc tủ quần áo được thiết kế với các đường nét tối giản, tận dụng được mọi khoảng trống để khai thác nhiều hơn công năng sử dụng của sản phẩm.

Các chất liệu tủ quần áo đẹp phổ biến

Tủ quần áo cũng có tương đối nhiều loại mẫu sản phẩm trong đó chính yếu là tủ gỗ, tủ vải, tủ nhựa và tủ sắt. Những dòng chất liệu tủ quần áo phổ biến và quen thuộc với không gian nội thất phòng ngủ.

xu-huong-mua-tu-quan-ao-dep-cho-phong-ngu-2

Mặt hàng tủ kim loại thì có ưu điểm trong giá thành rẻ, di chuyển dễ dàng, chịu được sức va chạm tương đối lớn. Tủ nhựa thì có khả năng chống thấm tốt, trọng lượng nhỏ, nhẹ đặc biệt nhiều màu sắc sặc sỡ, tươi sáng phù hợp với các bạn nhỏ, đây cũng là sản phẩm được sử dụng nhiều trong căn phòng ngủ của bé.

Mặt hàng tủ vải thì có ưu điểm là sự mới lạ và độc đáo trong thiết kế hoạ tiết vải, đem đến sự khác biệt cho không gian căn phòng ngủ. Chất liệu tủ gỗ thì quá phổ biến và được sử dụng rộng dãi nhất hiện nay.

Tuy thuộc vào sở thích cũng như không gian căn phòng ngủ mà người tiêu dùng chọn mua cho mình mặt hàng tủ quần áo đẹp phù hợp.