Xu hướng kệ ti vi 2016 – gọn nhẹ và đa năng

Nội thất phòng khách là một sự sáng tạo không ngừng thể hiện ở sự ngày càng phong phú, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đặc biệt là chức năng vật dụng. 2016 đánh dấu sự lên ngôi của một loạt những ý tưởng kệ ti vi mới, trong đó phải kể đến những mẫu kệ ti vi tiêu biểu sau.

  1. Kệ ti vi đa năng

Nếu số lượng đồ dùng gia đình quá nhiều trong một căn phòng nhỏ sẽ rất khó đảm bảo để ra đủ không gian mở. Thông thường nếu muốn bố trí thành căn phòng rộng rãi, thoải mái thì diện tích chiếm giữ của đồ dùng gia đình nên bằng khoảng 1/3 diện tích sàn nhà, cũng có nghĩa là diện tích chiếm giữ của đồ dùng gia đình ít nhất khống chế trong khoảng 40%. Do đó hầu hết các ý tưởng nội thất hiện nay đều hướng tới tiêu chí gọn nhẹ và đa năng, kệ ti vi cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Những mẫu kệ ti vi đa năng như kệ ti vi xếp nhiều hình khối, kệ ti vi kiêm tủ quần áo, kệ ti vi bàn ăn… được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong không gian phòng khách nhiều gia đình Việt

Kệ tivi

Kệ ti vi phong cách Nhật

  1. Kệ ti vi phong cách Nhật

Những chiếc kệ ti vi phong cách Nhật với kiểu dáng nhỏ nhắn, tối giản các chi tiết đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt hiện nay, tôn lên nét sang trọng, hiện đại, phù hợp với xu thế xung. Những kệ ti vi này phù hợp với đa số kiến trúc không gian phòng khách gia đình Việt, nó cho phép tận dụng góc chết, tiết kiệm diện tich, tạo sự thuận tiện cho việc đi lại  mà vẫn đảm bảo chức năng kê được ti vi và một số thiết bị âm thanh cần thiết khác.

  1. Kệ ti vi đứng kịch trần nhà

Kệ ti vi đứng kịch trần nhà là một giải pháp thông minh cho những gia đình có không gian phòng khách nhỏ . Với thiết kế mảnh mai nhiều kệ đựng loại kệ ti vi này có thể khai thác khoảng trống không gian theo chiều thẳng đứng mà những kệ ti vi ngang không cho phép. Do đó, nó giúp mở ra không gian lưu trữ lớn khiến phòng khách gia đình bạn thêm rộng rãi, thoáng đãng. Với kệ ti vi thẳng đứng kịch trần nhà bạn có thể thỏa sức thể hiện sức sáng tạo của mình trên các ngăn, rất tiện ích phải không nào?

xu-huong-ke-ti-vi-2016-gon-nhe-va-da-nang-2

Kệ ti vi thẳng đứng

trên đây là ba mẫu kệ ti vi phòng khách được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng hiện nay, nó tạo thành xu hướng mua sắm, thể hiện sự tinh tế và yêu cầu ngày càng cao từ phía người tiêu dùng đối với đồ dùng nội thất phòng khách.