xu-huong-hien-dai-ghe-salon-go-1

Xu hướng hiện đại – ghế salon gỗ

Bộ bàn ghế salon gỗ ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trong các gia đình tại nước ta. Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng và màu sắc, kích thước phong phú giúp cho sản phẩm ghế salon gỗ đã có được chỗ đứng tốt trên thị trường.

Đặc tính của ghế salon gỗ phòng khách

Chất lượng sản phẩm tốt, bền lâu với thời gian, sử dụng được quanh năm. Mùa hè hay mùa đông, thời tiết nóng hay lạnh đều thích hợp sử dụng ghế salon gỗ;

– Sản phẩm có nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc. Các sản phẩm ghế salon gỗ vừa giữ được sự tinh tế trong sản phẩm cổ xưa, vừa hòa trộn được với các đường nét hiện đại, năng động giúp cho phù hợp với mọi không gian khách hàng sử dụng.

xu-huong-hien-dai-ghe-salon-go-1

– Sản phẩm dễ dàng lau dọn, thích hợp với cả gia đình có con nhỏ, người lớn tuổi sử dụng.

– Giá thành đa dạng, mức giá rẻ từ một vài triệu đến dòng sản phẩm cao cấp đắt tiền đều có. Phục vụ được mọi tầng lớp tiêu dùng sản phẩm.

Nhờ đó mà ghế salon gỗ không chỉ được sử dụng trong không gian phòng khách, mà các phòng họp, phòng làm việc đều được sử dụng ghế salon gỗ ngày càng nhiều.

Một số mẫu ghế salon gỗ thông dụng hiện nay

Sự đa dạng trong chất liệu sản phẩm, màu sắc sản phẩm, kích thước sản phẩm nên ghế salon gỗ cũng có nhiều kiểu dáng được ra đời nhằm phục vụ người tiêu dùng.

– Salon gỗ phòng khách đơn hay còn gọi ghế bành

Thiết kế của ghế sofa bành nổi bật với sự vững chắc, vuông vức, phần lưng tựa thoải mái. Sản phẩm này có thể sử dụng đơn trong căn nhà nhỏ hoặc ghép nhiều ghế sofa vào thành một bộ để tiếp đón khách trong các không gian rộng rãi.

– Salon gỗ phòng khách góc L

Ghế góc L thiết kế dáng hộp, vuông vức với các dáng thanh mảnh những đường song gỗ nhỏ. Thiết kế này phù hợp với cả không gian căn phòng rộng lẫn hẹp. Góc chữ L tận dụng được cả các không gian góc chế của căn phòng, nên hay được dùng ở các căn hộ chung cư.

xu-huong-hien-dai-ghe-salon-go-2

– Salon gỗ phòng khách chữ U

Với thiết kế chữ U đặc biệt sử dụng trong các không gian căn phòng rộng rãi tạo sự liên kết, gần gũi với nhau. Mặt chữ U thể hiện sự hứng tài lộc rất hợp phong thủy với không gian căn phòng rộng.

Ghế salon gỗ là mặt hàng nội thất luôn có sự tiêu thụ ổn định, mặt hàng này được đánh giá là một trong các sản phẩm được yêu thích nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.