vi-sao-sofa-bed-duoc-yeu-thich-va-ua-chuong-den-1

Vì sao sofa bed được yêu thích và ưa chuộng đến thế?

Ghế sofa là đồ nội thất rất gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Đồ nội thất này không chỉ có giá trị sử dụng lớn mà còn có giá trị thẩm mỹ rất cao đối với phòng khách. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các mẫu ghế sofa với đủ kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Trong đó, sofa bed là sản phẩm mới,  ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người tiêu dùng. Vậy lý do gì khiến cho đồ nội thất này được yêu thích và ưa chuộng đến thế?

Ghế sofa bed – giá trị thẩm mỹ cao

vi-sao-sofa-bed-duoc-yeu-thich-va-ua-chuong-den-1

Sofa bed sang trọng, lịch sự

Ghế sofa bed thoạt nhìn giống như một chiếc ghế sofa thông thường, chúng được thiết kế để đặt ở phòng khách của các gia đình, đáp ứng được nhu cầu sử dụng như gia chủ và các vị khách khứa cùng ngồi nghỉ ngơi, trò chuyện cũng như là đồ nội thất trung tâm của phòng khách.

Sofa bed có màu sắc, kiểu dáng đa dạng, giúp cho không gian phòng khách trở lên đẹp mắt, sang trọng và cuốn hút hơn. Đây chính là đồ nội thất chủ đạo, trung tâm giữ vai trò vô cùng quan trọng của phòng khách.

Ghế sofa bed – giá trị sử dụng lớn

Nếu không tìm hiểu, mọi người sẽ không thể biết  được sự khác biệt giữa sofa bed và sofa thông thường. Đồ nội thất này được thiết kế có đồng thời hai chức năng là một chiếc ghế sofa và một chiếc giường ngủ khi cần thiết.

Đối với những căn hộ có diện tích hạn chế, phòng khách nhỏ và hẹp gia chủ thường gặp khó khăn khi bố trí nơi ngủ cho khách đến chơi nhà. Nhưng với sofa bed chỉ một thao tác nhỏ, từ ghế sofa thông thường được biến tấu thành giường ngủ êm ái.

Ghế sofa bed giúp gia chủ tiết kiệm được không ít không gian và diện tích. Thay vì phải sắm một chiếc giường ngủ để đón tiếp khi có khách tới chơi thì chỉ với đồ nội thất này giường ngủ đã sẵn sàng.

Giá thành hợp lý

vi-sao-sofa-bed-duoc-yeu-thich-va-ua-chuong-den-2

Sản phẩm phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng

Mặc dù tích hợp hai chức năng trên cùng một sản phẩm, vừa giúp tiết kiệm diện tích lại mang đến giá trị sử dụng lớn những giá thành của ghế sofa bed vô cùng hợp lý. So với các ghế sofa nỉ, sofa da thông thường sản phẩm này không hề chênh lệch về giá. Chỉ từ chục triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu được sofa bed ưng ý cả về thiết kế lẫn giá trị thẩm mỹ.

Chính vì những lý do trên mà ghế sofa bed trở thành sản phẩm được rất nhiều khách hàng Việt yêu thích và lựa chọn cho phòng khách của gia đình mình.