vi-sao-nen-mua-ban-tra-sofa-phong-khach-1

Vì sao nên mua bàn trà sofa phòng khách!

Trong một không gian sang trọng không thể thiếu được chiếc bàn trà sofa phòng khách hiện đại. Chiếc bàn trà giúp cho không gian thêm thanh lịch. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về bàn trà sofa phòng khách qua bài viết sau đây.

Bàn trà sofa phòng khách đa tiện ích

Bàn trà sofa phòng khách ngày nay không chỉ đơn giản là chiếc bàn trà mà còn là đồ dùng nội thất trang trí, lưu trữ hữu ích. Một chiếc bàn trà bạn có thể vừa làm bàn trà, vừa làm bàn để hoa, vừa là nơi để tạp chí làm đẹp thêm cho không gian căn phòng của gia đình mình.

vi-sao-nen-mua-ban-tra-sofa-phong-khach-1

Bàn trà sofa hiện nay là sản phẩm đa di năng có kệ, ngăn kép để chứa đồ đạc. Bàn trà được thiết kế với các đường nét mềm mại, uyển chuyển tạo nên sản phẩm đầy tính nghệ thuật kết hợp với các họa tiết giúp trở thành vật trang trí cho căn phòng.

Chất liệu bàn trà sofa phòng khách

Bàn trà sofa cũng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa cao cấp, kính, đá, kim loại … mỗi loại chất liệu lại có những đặc tính ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên, chất liệu sản phẩm gỗ vẫn được đông  đảo người tiêu dùng sử dụng nhất.

Mặt hàng chất liệu bàn trà bằng gỗ luôn đứng đầu danh sách tiêu thụ. Loại sản phẩm này dễ dàng kết hợp với các nội thất khác của căn phòng khách cũng như mọi thiết kế của căn nhà. Từ phong cách xây dựng nhà hiện đại đến nhà cổ điển, bàn trà sofa gỗ đều đáp ứng tốt, phù hợp với thiết kế.

Các chất liệu kính, nhựa, đá … thì hay được sử dụng trong không gian hiện đại, với những người trẻ cá tính, phóng khoáng.

Kích thước bàn trà sofa phòng khách

Nhờ sự đa rạng trong chất liệu sản phẩm nên bàn trà sofa cũng có nhiều kích cỡ, màu sắc và thiết kế sản phẩm. Bàn trà sofa còn có thể đóng đặt hàng theo đơn yêu cầu của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm việc chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

vi-sao-nen-mua-ban-tra-sofa-phong-khach-2

Kích thước của bàn trà nên tương xứng với kích cỡ của bộ ghế sofa gia đình. Với thiết kế sofa chữ L chữ U thì thích hợp với bàn trà sofa hình chữ nhật. Bàn sofa hình tròn thích hợp với bộ ghế sofa đơn, văng. Tùy từng thiết kế và kích cỡ của căn phòng mà bạn chọn lựa chiếc bàn trà phù hợp. Bạn có thể tham vấn thêm ý kiến của các tư vấn viên để chọn được sản  phẩm ưng ý mình.

Một chiếc bàn trà sofa phòng khách đẹp sẽ giúp cho không gian căn phòng khách thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.