vi-sao-nen-chon-sofa-da-thuoc-bang-thao-moc-1

Vì sao nên chọn sofa da thuộc bằng thảo mộc?

Sofa da là nội thất phòng khách phổ biến hiện nay, được nhiều gia đình chú trọng từ kiểu dáng, màu sắc đến chất lượng da. Đặc biệt dòng sofa da thuộc bằng thảo mộc được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do vì sao mẫu nội thất này được nhiều người chú ý đến vậy nhé!

vi-sao-nen-chon-sofa-da-thuoc-bang-thao-moc-1

Sofa da cao cấp

Công nghệ thuộc da sofa bằng thảo mộc

Sofa da nhập khẩu từ Italia chính là dòng sản phẩm đầu tiên trên thế giới có công nghệ thuộc da bằng thảo mộc. Đây chính là công nghệ lâu đời nhất, tỷ mỷ và cho chất lượng hoàn hảo nhất.

Công nghệ này được gọi là thuộc da bằng chất Tanin. Chất Tanin được tổng hợp từ vỏ cây, rễ cây, các loại thảo mộc tự nhiên chưng cất. Trải qua 6 tuần thuộc da, lớp vỏ bọc da sofa mới hoàn chỉnh, mang mùi thơm dịu nhẹ của thảo mộc kết hợp mùi thơm từ da bò. Cách kết hợp này mang đến lớp da mềm mịn, bóng láng đặc biệt.

Để có thể thuộc da bằng thảo mộc đòi hỏi sự tỷ mỷ, khéo léo của những người thợ cùng sự kiên nhẫn chờ đợi. Từ bí quyết cổ xưa, ngày nay công nghệ thuộc da bằng thảo mộc đã phát triển hơn nhiều tuy nhiên vẫn là công nghệ đặc biệt nhất trong ngành thuộc da.

vi-sao-nen-chon-sofa-da-thuoc-bang-thao-moc-2

Sofa da cao cấp

Sofa da thuộc thảo mộc hoàn hảo

Không phải ngẫu nhiên mà dòng sofa da thuộc bằng thảo mộc lại được nhiều khách hàng quan tâm. Dòng nội thất nhập khẩu cao cấp này mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời:

  • An toàn với sức khỏe con người: thay vì thuộc da bằng hóa chất thì công nghệ thuộc da bằng chất Tanin, kết hợp từ các loại thảo mộc, vừa có mùi thơm dễ chịu vừa thân thiện với sức khỏe con người. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, đặc biệt ở những gia đình có trẻ nhỏ, người già.
  • Công nghệ thuộc da bằng thảo mộc vô cùng tỷ mỷ, thời gian lâu nên lớp da đặt được sự mềm mại hoàn hảo, bạn sẽ được sở hữu sofa da phòng khách cao cấp nhất.
  • Giá trị sofa da thuộc bằng thảo mộc rất cao. Hiện nay chỉ có 10% sofa da trên thế giới được thuộc bằng công nghệ này. Nếu sở hữu được bộ sofa này bạn đang có được tài sản giá trị, đáng ngưỡng mộ.
  • Sofa da thuộc bằng thảo mộc có giá trị kinh tế lẫn giá trị thẩm mỹ cao.

Với những ưu điểm kể trên từ công nghệ thuôc da bằng thảo mộc, sofa da này được nhiều khách hàng ưa chuộng là điều dẽ hiểu. Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu được bộ sofa chuẩn xịn đắt đỏ này nhé!