vai-cach-ke-bay-ghe-sofa-vai-phong-khach-1

Vài cách kê bày ghế sofa vải phòng khách

Bộ sản phẩm ghế sofa vải phòng khách quá quen thuộc với người tiêu dùng, chúng ta cùng tìm hiểu thêm vài cách kê đặt sản phẩm ghế sofa cho phù hợp với không gian sống của gia đình.

Các vị trí kê đặt ghế sofa vải phòng khách

Ngày này việc kê đặt ghế sofa theo hướng ngày càng được nhiều gia đình chọn lựa và quan tâm, theo quan điểm phong thuỷ, một hướng tốt sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi trong nhiều yếu tố, tránh được các điềm xui, do vậy việc kê ghế sofa vải có hướng tốt phù hợp với mệnh gia chủ ngày càng được quan tâm.

vai-cach-ke-bay-ghe-sofa-vai-phong-khach-1

Hướng kê ghế theo quan điểm phong thuỷ các hướng như hướng Đông, vị trí hướng Đông Nam, hướng Bắc hay hướng Nam là những hướng tốt, được nhiều gia đình chọn lựa và phù hợp với nhiều không gian phòng khách. Việc chọn lựa được hướng phù hợp cần phụ thuộc vào mệnh của chủ nhà.

Thông thường, theo phong thuỷ, mệnh của chủ nhà là người nam nhi trong gia đình, đây sẽ là mệnh chính để từ đó chiếu phong thuỷ để kê đặt đồ dùng nội thất trong gia đình.

Vài điều cần tránh khi kê ghế sofa vải phòng khách

Việc kê ghế sofa phòng khách không phải vị trí nào cũng phù hợp để kê đặt, có những vị trí là cầm không được kê ghế sofa, vừa không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho không gian phòng khách, vừa không lịch sự khi tiếp đón khách đến chơi nhà.

vai-cach-ke-bay-ghe-sofa-vai-phong-khach-2

Vị trí đầu tiên là vị trí kê ghế sofa vải theo kiểu đối diện với ban thờ, kiểu kê đặt này vô cùng bị cấm, cách bày trí này không chỉ không hài hoà phong thuỷ mà còn gây sự khó chịu cho người sử dụng, cần tránh việc kê đặt này đầu tiên.

Kê ghế sofa vải ở vị trí khuất, không sáng, thiếu ánh sáng. Việc kê ghế sofa tiếp đón khách chơi nhà ở vị trí này tạo sự thiếu sang trọng và lịch sự khi tiếp khác. Đây cũng là vị trí không thích hợp để kê ghế sofa vì sẽ nhanh chóng bị ẩm mốc, gây hư hỏng sản phẩm.

Kê ghế sofa có hướng chắn lối cửa chính ra vào, đây cũng là kiểu bày trí không nên được sử dụng. Việc kê đặt này sẽ gây ra sự bất lợi cho người sử dụng khi dùng sản phẩm. Đồng thời là cũng sẽ không thuận tiện trong việc đi lại của mọi người.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn kê ghế sofa áp tường bếp, tường nhà tắm, nhà vệ sinh hay là có gương sau ghế đều là những kiểu không nên. Việc kê ghế sofa vải phòng khách cần tránh những vị trí trên để có được không gian lịch sự nhất tiếp đón khách đến chơi nhà.