uu-nhuoc-diem-thiet-ke-sofa-3-bang-1

Ưu nhược điểm thiết kế sofa 3 băng

Sofa là món đồ nội thất không thể thiếu được trong mỗi căn phòng khách. Dù nhà bạn có điều kiện tài chính hay không, sofa nhà bạn đắt hay rẻ tiền, thì sự hiện hữu của một bộ sofa luôn đem lại sự đầy đủ và sang trọng cho căn phòng. Nếu bạn đang có nhu cầu về sofa, hãy tham khảo dòng sofa 3 băng với những thiết kế hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Sofa 3 băng là gì

Sofa 3 băng chính là bộ bàn ghế uống nước sofa bao gồm 3 băng. Một băng chính dài với diện tích chỗ ngồi nhiều hơn kết hợp cùng hai băng phụ nhỏ bà bàn uống nước. Đây là thiết kế hoàn hảo nhất trong các dòng sofa trên thị trường hiện nay. Sofa 3 băng đem lại cho không gian nhà bạn sự sang trọng hiện đại nhất, với một số lượng chỗ ngồi lớn giúp bạn không còn phải lo lắng mỗi khi tiếp những đoàn khách đông.

uu-nhuoc-diem-thiet-ke-sofa-3-bang-1

Sofa 3 băng có đầy đủ các chất liệu, kích thước cũng như thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn để tạo sự phù hợp với không gian. Từ chất liệu da, vải nỉ, gỗ mỗi loại sẽ có những ưu điểm và thế mạnh khác nhau. Kích thước của sofa lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của bạn và phù hợp với không gian của phòng khách. Thiết kế sofa 3 băng có nhiều phong cách khác nhau, những điểm nhấn tạo ấn tượng đặc biệt. Đối với chất liệu gỗ sẽ thiên về chạm trổ, điêu khắc để tạo phong cách cho sofa.

Ưu nhược điểm thiết kế sofa 3 băng

Có thể nói sofa 3 băng là một thiết kế đẹp và hoàn hảo, nhưng không phải không gian nào nó cũng phù hợp. Vì thiết kế theo hình chữ U nên sofa cần một không gian rộng và vuông để đặt vào thì mới tạo ra một tỷ lệ đẹp. Một trong những cơ sở để bạn chọn lựa sofa 3 băng là cần có một phòng khách đủ lớn. Thiết kế này mà đặt vào trong những căn phòng khách nhỏ và hẹp thậm chí lối đi lại trong phòng còn bị hạn chế.

uu-nhuoc-diem-thiet-ke-sofa-3-bang-2

Sofa 3 băng cũng có giá thành cao hơn so với các thiết kế khác, bởi nguồn nguyên liệu làm ra nó cũng cần nhiều hơn. Các thiết kế tạo ra cũng cần đặc biệt và mang phong cách rõ ràng hơn. Không giống như sofa chữ L và sofa băng đơn thiên về sự đơn giản và gọn nhẹ.

Nếu căn phòng khách nhà bạn có diện tích đủ tiêu chuẩn, chúng tôi vẫn khuyên bạn lựa chọn những thiết kế sofa 3 băng. Thiết kế sofa này sẽ đem đến cho không gian nhà bạn sự hoàn chỉnh và sang trọng bậc nhất. Hãy theo chân chúng tôi đến chonoithat.vn để lựa chọn những thiết kế mới nhất trên thị trường hiện nay nhé.