uu-diem-cua-thiet-ke-noi-phong-khach-lien-ke-bep-1

Ưu điểm của thiết kế nội thất phòng khách liền kề bếp

Bài trí nội thất phòng khách liền kề nhà bếp là xu hướng được rất nhiều các gia đình yêu thích hiện nay. Tạo dựng phòng khách theo mô hình này có những tiện ích gì? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

uu-diem-cua-thiet-ke-noi-phong-khach-lien-ke-bep-1

Nội thất phòng khách

  1. Bài trí nội thất phòng khách liền kề bếp tối ưu diện tích

Thông thường người Việt thường có xu hướng tách bạch không gian phòng khách, tạo sự độc lập cao. Tuy nhiên với những không gian đặc trưng như nhà phố hay nhà chung cư, thì giải pháp thiết kế bếp mở là một cách để tối ưu hóa, tiết kiệm diện tích sử dụng. Thiết kế tích hợp không gian, không có sự ngăn cách, cảm giác thoáng và rộng, điều này tạo hiệu ứng mở rộng không gian chật hẹp,thường được ưu tiên sử dụng khi thiết kế cho những không gian nhỏ. Bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra sự riêng tư giữa hai không gian bằng một vách ngăn di động theo thiết kế của mình, vô cùng tiện lợi phải không nào?

  1. Bài trí nội thất phòng khách liền kề bếp tạo sự thống nhất cao

Sự thống nhất trong thiết kế nội thất được xem là nguyên tắc thiết kế quan trọng nếu bạn muốn có một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi và hiện đại. Thiết kế phòng khách liền với phòng bếp tạo nên sự kết nối đồng bộ giữa hai không gian có chức năng sinh hoạt chung. Thiết kế đồng bộ và liên thông, thống nhất trong phong cách thiết kế cũng như màu sắc, tạo nên hiệu ứng tiện nghi cho cuộc sống hiện đại. Sự hài hòa đơn giản, với sự tương quan giữa phòng khách, phòng bếp, thiết kế liền kề sẽ giúp bạn tạo ra một cái nhìn trực quan mới mẻ trong sinh hoạt.

  1. Bài trí nội thất phòng khách liền kề bếp thuận tinej cho snh hoạt.

Thiết kế liền kề phòng khách và phòng bếp sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển. Với mật độ giao thông thông thoáng, ít vách ngăn, sẽ giúp bạn có một sự thông thoáng cho quá trình di chuyển cũng như đi lại trong nhà. Thiết kế liền kề, không quá chú trọng đến tính khép kín, đầu tư quá nhiều chi tiết nội thất cũng như trang trí, do đó bạn hoàn toàn có thể sáng tạo không gian theo cách tự do, mà không cần tuân thủ quy tắc đối xứng nào.

uu-diem-cua-thiet-ke-noi-phong-khach-lien-ke-bep-2

Bài trí nội thất phòng khách

Mô hình nhà ở Việt Nam chủ yếu được thiết kế theo dạng ống dài cho nên thiết kế nội thất phòng khách liền kề bếp vô cùng hợp lí, mang lại nhiều tiện ích khi sinh hoạt. Nếu bạn đang ở hữu mô hình nhà ống thì thiết kế phòng khách theo hướng này là một gợi ý vô cùng tuyệt vời đấy.