uu-diem-cua-ke-tivi-go-tu-nhien-ban-nen-biet-1

Ưu điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên bạn nên biết

Kệ tivi là nội thất thường thấy trong phòng khách gia đình. Hiện nay trên thị trường có hai dòng kệ tivi gỗ chính là kệ gỗ tự nhiên và kệ gỗ công nghiệp. Trong đó, kệ tivi đẹp bằng gỗ tự nhiên được nhiều gia chủ quan tâm hơn cả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của dòng nội thất này qua bài viết dưới đây nhé!

Kệ tivi gỗ tự nhiên có độ bền cao

Kệ tivi phòng khách bằng gỗ tự nhiên được nhiều gia chủ ưa chuộng trước hết bởi độ bền cao. Không chỉ kệ tivi mà nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên đều có độ bền bỉ cao so với chất liệu gỗ tự nhiên. Điều này đã được khẳng định qua thời gian.

uu-diem-cua-ke-tivi-go-tu-nhien-ban-nen-biet-1

Cây gỗ tự nhiên sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên, trải qua hàng chục năm mới cho thân gỗ lớn để gia công nội thất. Từng thớ gỗ dẻo dai quấn vào nhau, chắc nịch, mang đến cho nội thất khả năng chịu lực tốt, có thể nâng đỡ được lực tác động lớn trong thời gian dài.

Gỗ tự nhiên khi được tẩm sấy kĩ càng, phun phủ sơn thì càng cho tuổi thọ lâu bền hơn. Bởi vậy mà khi sử dụng kệ tivi gỗ tự nhiên gia chủ hoàn toàn yên tâm về độ bền. Nếu biết cách vệ sinh, bảo quản nội thất gỗ này có thể dùng tới hàng chục năm mà không bị hao mòn.

Kệ tivi gỗ tự nhiên có vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế

Gỗ tự nhiên có các đường vân gỗ uốn lượn đủ hình dáng như song song, lượn sóng hay hình xoáy ốc,… Đường vân gỗ kết hợp với màu gỗ từ tông vàng nhạt đến nâu sẫm, khi được phun sơn càng nổi bật hơn. Bề mặt kệ tivi gỗ tự nhiên láng mịn, ấn tượng với đường vân đủ hình thù khiến cho không gian phòng khách đẹp, đẳng cấp khác biệt.

So với các chất liệu khác thì, kệ tivi phòng khách bằng gỗ tự nhiên không chỉ thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian mà còn khẳng định uy thế của gia chủ.

uu-diem-cua-ke-tivi-go-tu-nhien-ban-nen-biet-2

Kệ tivi gỗ tự nhiên đa dạng mẫu mã, thiết kế

Nếu như gỗ công nghiệp không thể chạm trổ hoa văn cầu kì được thì gỗ tự nhiên với khối gỗ dẻo dai, chắc nịch có thể thoải mái tạo hình. Bởi vậy mà trên thị trường, bạn có thể tìm thấy kệ tivi đẹp phong cách hiện đại với các đường thẳng hay cũng có nhiều loại kệ gỗ kiểu cổ điển với chi tiết bắt mắt, chạm trổ tinh tế. Đó chính là ưu điểm giúp cho kệ gỗ tự nhiên có được vẻ đẹp đẳng cấp hơn, sang trọng hơn.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu hơn về kệ tivi gỗ tự nhiên và có quyết định khi chọn mua nội thất cho phòng khách nhà mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.