uu-diem-cua-ke-tivi-go-nhap-khau-1

Ưu điểm của kệ tivi gỗ nhập khẩu

Kệ tivi là nội thất thường thấy trong phòng khách gia đình. Thay vì sử dụng các dòng nội thất trong nước, hiện nay nhiều gia chủ hướng đến sử dụng kệ tivi nhập khẩu cao cấp từ nước ngoài. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của dòng nội thất này qua bài viết dưới đây nhé!

Kệ tivi gỗ nhập khẩu có độ bền cao

Hiện nay trên thị trường, kệ tivi phòng khách bằng gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài chủ yếu là gỗ óc chó và gỗ sồi. Hai dòng gỗ này đều có ưu điểm rắn chắc, dẻo dai, có khả năng chịu lực tốt. Bởi chúng sinh trưởng trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt nên bản thân gỗ đã có chất lượng tốt, cộng với quy trình, kĩ thuật tẩm sấy hiện đại nên cho sản phẩm chất lượng cao.

Sử dụng kệ tivi đẹp nhập khẩu bạn sẽ yên tâm về chất lượng, khả năng chống chịu lực tốt, chống mối mọt tự nhiên, ít bị tác động bởi các yếu tố thời tiết.

Thông thường, kệ gỗ nhập khẩu có thể sử dụng hàng chục năm nếu gia chủ biết cách bảo quản đúng, càng dùng lớp gỗ bề mặt càng bóng đẹp trông thấy.

uu-diem-cua-ke-tivi-go-nhap-khau-1

Kệ tivi gỗ nhập khẩu cao cấp

Kệ tivi gỗ nhập khẩu có giá trị thẩm mỹ cao

Kệ tivi phòng khách bằng gỗ nhập khẩu mang đến cho không gian phòng khách vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Gỗ tự nhiên có ưu điểm thớ gỗ bóng đẹp với đường vân gỗ đủ hình dạng. Mỗi loại gỗ có hình thù khác nhau từ uốn lượn, sóng, cân đối, song song,… Cùng với kĩ thuật phun sơn hiện đại mang đến cho nội thất vẻ ngoài bóng đẹp.

Kệ tivi gỗ tự nhiên thường có màu vàng cánh gián, nâu trầm mang đến cảm giác ấp sáp, sang trọng khác biệt. Chắc chắn với chiếc kệ gỗ nhập khẩu, phòng khách của gia đình bạn sẽ tạo được ấn tượng mạnh với khách khi bước vào nhà.

Phù hợp với mọi không gian

Kệ tivi gỗ nhập khẩu không chỉ bền đẹp mà còn có thể bố trí với mọi không gian. Do thiết kế kệ hiện đại, ít chi tiết nên bạn có thể kê chúng với phòng khách hiện đại, chung cư nhỏ nhắn nhưng cũng có thể tô điểm cho căn phòng cổ điển thêm nét sang trọng nhờ màu sắc trầm.

Màu kệ tivi gỗ tự nhiên cũng dễ phối hợp với các gam màu khác, tạo nên không gian thẩm mỹ chung hòa hợp.

uu-diem-cua-ke-tivi-go-nhap-khau-2

Kệ tivi gỗ nhập khẩu hiện đại

Kệ tivi gỗ nhập khẩu thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Nếu như gỗ trong nước như gỗ hương, gụ, trầm được biết đến là gỗ quý thì gỗ óc chó, gỗ sồi nhập khẩu cũng có giá trị cao tương tự. Hơn nữa, kệ tivi gỗ này đẹp, bền, vẻ đẹp sang trọng nên để sở hữu chúng bạn cần có khoản kinh phí khá lớn. Gia chủ có được nội thất này trong phòng khách chắc chắn phải có mắt thẩm mỹ và có cả kinh tế. Thông quá vẻ đẹp của nội thất thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Với những ưu điểm kể trên chắc hẳn bạn đã biết được lí do vì sao kệ tivi gỗ nhập khẩu được nhiều gia chủ lựa chọn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.