uu-diem-cua-giuong-ngu-go-tu-nhien-ban-nen-biet-1

Ưu điểm của giường ngủ gỗ tự nhiên bạn nên biết

Giường ngủ là nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ. Việc chọn giường sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia chủ bởi 1/3 thời gian trong ngày của bạn dành cho việc ngủ nghỉ, gắn liền với nó. Không phải ngẫu nhiên mà giường gỗ tự nhiên lại được nhiều người ưa chuộng như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của dòng nội thất này nhé!

Bền chắc theo thời gian

Gỗ tự nhiên được xẻ trực tiếp từ cây trồng, là dạng gỗ nguyên  khối với cấu tạo các sớ gỗ rắn chắc, bền chặt. Gỗ có sức chịu lực tốt, ít bị tác động bởi môi trường vì vậy tuổi thọ của nội thất làm từ gỗ tự nhiên có thể kéo dài đến hàng chục năm.

Một số loại gỗ tự nhiên như : sến, đinh hương, trắc, pơ mu, giáng hương càng sử dụng càng gia tăng giá trị.  Sử dụng giường ngủ gỗ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của nội thất.

uu-diem-cua-giuong-ngu-go-tu-nhien-ban-nen-biet-1

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng

Ưu điểm của giường ngủ khung gỗ mà các loại chất liệu khác không có chính là các đường vân gỗ tự nhiên uốn lượn đẹp mắt, kết hợp với màu gỗ tự nhiên vô cùng tươi mắt, bóng đẹp tự nhiên. Thời gian sử dụng giường gỗ càng lâu bề mặt nội thất càng bóng đệp, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng của bạn.

Bên cạnh đó, tùy vào sở thích của gia chủ bạn có thể lựa chọn màu sơn gỗ phù hợp như màu nâu, màu cánh gián, màu vàng nhạt đậm làm nổi bật đường vân gỗ.

Hiện nay, nguồn cung gỗ tự nhiên ngày càng hạn hẹp làm gia tăng giá trị của nội thất gỗ này. Sử dụng giường ngủ khung gỗ tự nhiên vì vậy cũng thể hiện trình độ thẩm mỹ, giá trị của gia chủ.

Chất liệu gỗ tự nhiên an toàn với sức khỏe con người

Nếu gỗ công nghiệp được tạo nên từ các mùn gỗ cùng keo dính, dưới lực nén mạnh để tạo nên những tấm gỗ thì gỗ tự nhiên được lấy trực tiếp từ cây trồng. Vì vậy, giường ngủ gỗ tự nhiên có mùi thơm đặc trưng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Giường ngủ gỗ tự nhiên đa dạng về mẫu mã

Với kết cấu săn chắc, gỗ tự nhiên thường dễ chế tác thành nhiều kiểu dáng, mẫu mã, họa tiết. Chính vì vậy, giường ngủ gỗ này thường đa dạng, tùy vào sở thích của gia chủ cũng như phong cách kiến trúc của phòng ngủ mà bạn có thể chọn giường gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển.

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, chắc chắn bạn đã hiểu lí do vì sao giường ngủ gỗ tự nhiên được nhiều người lựa chọn đến vậy.