uu-diem-cua-giuong-ngu-dang-tang-va-bi-kip-chon-mua-kich-thuoc-hop-li-1

Ưu điểm của giường ngủ dạng tầng và bí kíp chọn mua kích thước hợp lí

Thiết kế giường tầng không phải là sản phẩm xa lạ gì trong phòng ngủ của trẻ nhỏ. Giường ngủ dạng tầng có những ưu điểm gì và nên lựa chọn kích thước ra sao? Hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

uu-diem-cua-giuong-ngu-dang-tang-va-bi-kip-chon-mua-kich-thuoc-hop-li-1

Giường tầng

Ưu điểm của giường tầng trẻ em

Bạn có hai con nhưng không gian phòng ngủ của các trẻ lại không quá rộng để có thể bố trí được hai giường đơn cùng lúc? Nếu như việc tiết kiệm không gian là mối quan tâm của bạn trong phòng ngủ của các bé thì bạn nên xem xét một chiếc giường tầng trẻ em giá rẻ tiết kiệm không gian với giường tầng trẻ em. Một chiếc giường tầng thực sự là lý tưởng cho các bé để chia sẻ căn phòng của mình. Đây là một loại giường chắc chắn tiết kiệm không gian vì nó có thể phù hợp với cả hai trẻ nhỏ với hai tầng trên và dưới rất chắc chắn.

Kích thước giường tầng  trẻ em

Kích thước giường tầng cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi: Giường tầng  trẻ em được thiết kế dựa trên kích thước giường ngủ cho bé. Kích thước của giường ngủ này cũng dựa trên kích thước giường tầng  là chiều cao từ mặt đất lên vạt 1 là 35cm và vạt 1 lên vạt 2 là 1m. Khi nói đến kích thước giường ngủ trẻ em thì hầu hết mọi người đều quan tâm đến chiều rộng của tầng trên. Vì đa phần mục đích của mọi người khi sử dụng là để tầng dưới bố mẹ nằm (hoặc anh chị nằm) và ở trên là bé nằm. Với 1 bé nằm có thể linh động chọn 0,8m-1m-1m2, với bé nhỏ cũng nên chọn 1m hoặc 1m2 để tạo cho bé có không gian riêng rộng rãi. Còn tầng dưới tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chọn 1m2 cho 1 người nằm và 1m4-1m6 cho 2 người nằm.

Kích thước giường tầng cho trẻ em trên 10 tuổi:  Kích thước giường tầng trẻ em trên 10 tuổi có kĩ số tiêu chuẩn về bề rộng 0,8m-1m-1m2. Chiều dài của các giường  và giường tầng đều là 2m vì kích thước này là cơ bản. Điểm khác biệt ở giường tầng trẻ em trên 10 tuổi và giường tầng trẻ em dưới 5 tuổi là kiểu dáng. Bởi vậy giường tầng trẻ em trên 10 tuổi thường thẳng đuôi chứ không cong. Dựa trên đặc điểm này tin chắc bạn sẽ chọn mua được kích thước giường tầng chính xác nhất.

uu-diem-cua-giuong-ngu-dang-tang-va-bi-kip-chon-mua-kich-thuoc-hop-li-2

Chọn mua giường tầng

Giường tầng là sản phẩm phổ biến đối với các gia đình có nhiều trẻ nhỏ. Khi chọn mua giường tầng bạn cần quan tâm đến kích thước để tạo được sự thoải mái khi nghỉ ngơi. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết trên đây của chúng tôi nhé.