tu-van-chon-sofa-goc-dep-chat-luong-1

Tư vấn chọn sofa góc đẹp chất lượng

Một bộ sofa góc đẹp khi hài hòa được với không gian phòng khách và các đồ nội thất khác của gia đình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn bộ sofa góc đẹp chất lượng phù hợp với không gian ngôi nhà.

Nói không với sofa góc đẹp giá rẻ bất ngờ

Tiền nào của ấy là câu nói được đúc kết lâu nay, một bộ sofa đẹp chất lượng thì không thể nào có giá rẻ giật mình được. Khi này các sản phẩm chỉ được về mặt hình thức, còn độ bền của sản phẩm thì khó nói. Độ bền của sofa được quyết định bởi chất liệu cấu thành, với giá thành rẻ thì không thể có các nguyên liệu tốt. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ khi quyết định chọn mua sofa giá rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường ghế sofa.

tu-van-chon-sofa-goc-dep-chat-luong-1

Tuy nhiên, một số trường hợp hãng sofa khai trương hay tri ân khách hàng thì giá thành có thể mềm hơn so với giá niêm yết, khi này bạn mua thì được giá hời. Nhưng bạn cũng lưu ý là dù giảm giá thì các sofa của hàng uy tín vẫn có giá tương đối chứ không thể quá rẻ như những lời quảng cáo mời chào mua sản phẩm.

Kiểm tra chất lượng sofa góc

Với những sofa góc bằng vải nỉ bạn cần kiểm tra kỹ mặt vải xem có sợi xước hay bong tróc gì không, nếu không để ý cẩn thận khi mua về sử dụng rất dễ bị bợt ra gây mất vẻ đẹp của chiếc ghế sofa góc.

Sofa da hay giả da thì bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin nhà cung cấp và nhà phân phối, vì chất liệu này ở thời tiết nước ta dễ gây nổ, bong da. Nếu là sản phẩm kém chất lượng thì thời gian sử dụng không được lâu, nhưng với các hàng uy tín, da được xử lý qua công nghệ hiện đại thì chất lượng lại bền lâu.

Với sofa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp bạn cũng nên tìm nhà cung ứng uy tín. Vì bản chất là gỗ nên rất dễ bị mối mọt, bạn phải hỏi kỹ công nghệ xử lý mốt mọt ra sao nếu không khi dùng một thời gian cũng sẽ ọp ẹp, hư hỏng sản phẩm vì bị mọt ăn.

tu-van-chon-sofa-goc-dep-chat-luong-2

Đặc biệt, sofa góc cần có phần khung được làm chuẩn, ăn khớp với nhau không rất dễ ọp ẹp, khi ngồi lên cảm giác không chắc chắn.Khi dùng một thời gian là chất lượng đi xuống khó có thể tiếp tục sử dụng lâu dài được nữa.

Như vậy, để có bộ sofa góc đẹp mà chất lượng thì bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín trên thị trường để mua. Vừa được bảo hành sản phẩm vừa được các chính sách dịch vụ trước sau hậu mãi chăm sóc tận tình chu đáo.