tu-van-chon-ban-trang-diem-hop-phong-thuy-1

Tư vấn chọn bàn trang điểm hợp phong thủy

Bàn trang điểm là một món đồ cần thiết trong không gian phòng ngủ hiện đại. Có rất nhiều yếu tố cần chú ý khi lựa chọn để có mẫu bàn phù hợp. Phong thủy cũng là yếu tố cần chú ý để  mang lại những may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Ghi nhớ các lưu ý sau để chọn được mẫu bàn trang điểm hợp phong thủy nhé.

Chất liệu bàn trang điểm hợp phong thủy

Các mẫu bàn trang điểm hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Để chọn chất liệu theo phong thủy các bạn hãy căn cứ vào mệnh của chủ nhân, thường là nữ. Với mỗi mệnh sẽ phù hợp với một chất liệu khác nhau  để có được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

tu-van-chon-ban-trang-diem-hop-phong-thuy-1

Bàn gỗ thích hợp cho người mệnh Hỏa, Mộc

Với những người mệnh Hỏa, mệnh Mộc các mẫu bàn trang điểm gỗ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bởi 2 bản mệnh này phù hợp với các tông màu nâu trầm của gỗ. Còn đối với người mệnh Kim, Thổ, Thủy thì sắc, inox hay hợp kim nhôm sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Gỗ hiện là chất liệu được nhiều người yêu thích hiện nay vì chúng có độ bền đẹp cũng như dễ dàng trong quá trình bảo quản.

Kiểu dáng thiết kế bàn trang điểm

Sẽ không có nguyên tắc nhất định cho các bạn khi lựa chọn kiểu dáng bàn trang điểm để phù hợp yếu tố phong thủy. Bởi mẫu mã luôn có sự biến đổi và cập nhật liên tục theo các xu hướng nên các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Lưu ý về phong thủy rằng nên tránh các sản phẩm có góc cạnh quá sắc nhọn sẽ gây ra những xích mích, bất hòa cũng như cản trở trong các mối quan hệ cũng như cuộc sống.

tu-van-chon-ban-trang-diem-hop-phong-thuy-2

Các mẫu bàn ngày càng đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Hiện nay các sản phẩm đều có kết hợp ngăn kéo cũng như hộc bàn để mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Cùng với đó ghế là món đồ đi kèm cũng cần chú ý khi lựa chọn để có được sản phẩm phù hợp, tiện lợi nhất khi sử dụng.

Chú ý lựa chọn màu sắc

Trong phong thủy màu sắc là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng. Và khi lựa chọn bàn trang điểm cũng không quá khó khăn cho các bạn để lựa chọn được màu sắc hợp với bản mệnh. Hãy lựa chọn màu hợp với bản mệnh để có được sự may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Sẽ không quá khó khăn cho các bạn để lựa chọn được một mẫu bàn trang điểm đẹp hợp phong thủy. Hãy cân đối các yếu tố trên để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình nhé.