tu-van-cach-chon-salon-dep-cho-phong-khach-1

Tư vấn cách chọn salon đẹp cho phòng khách

Trong các không gian phòng khách hiện đại salon là món đồ quan trọng không thể thiếu. Với sự đa dạng của mẫu mã cũng như với từng không gian sẽ có những lưu ý khác nhau để lựa chọn được một sản phẩm đẹp. Hãy ghi nhớ các lưu ý sau để chon salon đẹp cho phòng khách nhà mình nhé.

Salon đẹp kiểu dáng phù hợp

Yếu tố quan trọng nhất giúp các bạn lựa chọn được một mẫu salon đẹp đó là kiểu dáng phù hợp. Sự phù hợp ở đây được kể đến về cả tính thẩm mỹ cũng như cùng với đó là sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Trước hết, kiểu dáng phải phù hợp với không gian chung cũng như các đồ nội thất khác để có được không gian đẹp, cân đối cùng như tạo được ấn tượng riêng biệt.

tu-van-cach-chon-salon-dep-cho-phong-khach-1

Chọn kiểu dáng phù hợp cho không gian chung

Cùng với đó, kiểu dáng của bộ salon cần phải phù hợp với đặc điểm sinh hoạt của gia đình bạn để mang đến cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Bởi đây không chỉ là món đồ trang trí mà còn là không gian sinh hoạt chung cho các gia đình. Phải đảm bảo có được sự tiện lợi khi di chuyển cũng như mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Chọn kích thước sofa

Các mẫu salon trên thị trường hiện nay có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi một căn phòng có diện tích khác nhau nên để bộ salon đẹp cần có kích thước vừa vặn. Bạn cần tránh chọn kích thước quá to sẽ chiếm hết diện tích căn phòng hoặc quá nhỏ sẽ khiến chúng trở nên lọt thỏm.

tu-van-cach-chon-salon-dep-cho-phong-khach-2

Mẫu salon có kích thước vừa vặn

Để chọn kích thước salon chuẩn hãy căn cứ vào vị trí dự định đặt cũng như các đồ nội thất khác. Điều này sẽ giúp các bạn có được không gian đẹp cũng như cùng với đó là sự tiện lợi tối đa khi sinh hoạt.

Màu sắc bộ salon

Các mẫu salon trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu cũng như màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Việc lựa chọn màu sắc cũng đặc biệt quan trọng khi chúng ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung cho toàn bộ không gian. Với căn phòng có diện tích rộng các bạn nên lựa chọn bộ salon có gam màu trầm tối để không gian thêm ấm cúng cũng như mang đến nét sang trọng cho căn phòng. Còn với căn phòng có diện tích khiêm tốn thì các mẫu salon gam màu tươi sáng sẽ giúp căn phòng thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Để chọn được salon đẹp các bạn hãy cố gắng cân đối các yếu tố trên cũng như căn cứ vào đặc điểm không gian sống của gia đình mình nhé.