tu-van-ban-chon-mua-tu-quan-ao-ung-y-voi-4-tieu-chi-co-ban-1

Tư vấn bạn chọn mua tủ quần áo ưng ý với 4 tiêu chí cơ bản

Là đồ nội thất quan trọng phục vụ nhu cầu thiết yếu cho mọi  gia đinh nên tủ quần áo luôn được chú trọng khi chọn mua. Để có được một chiếc tủ quần áo phù hợp nhất với nhu cầu của mình khi chọn mua bạn cần phải tính toán đến các yếu tố sau đây.

tu-van-ban-chon-mua-tu-quan-ao-ung-y-voi-4-tieu-chi-co-ban-1

Tủ quần áo

  1. Kích thước phù hợp không gian

Đây là đồ đựng chiếm diện tích và không gian không nhỏ. Do đó khi lựa chọn mua tủ quần áo, cần chú ý vị trí mà bạn muốn đặt tủ quần áo nhỏ gọn sao cho phù hợp nội thất căn phòng. Kích thước tối đa là bao nhiêu thì bạn cần căn cứ vào số lượng trang phục cần sắp xếp cũng như diện tích vị trí đặt kê.

  1. Kiểu dáng phù hợp tiện dụng

Tủ đựng áo quần rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Do đó bạn sẽ không cảm thấy quá khó khăn để có thể chọn được một chiếc tủ đẹp và hợp túi tiền. Ví dụ như: tủ có cánh trượt sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian và hạn chế tiếng ồn. Tủ càng có ít họa tiết trang trí rườm rà sẽ càng dễ hòa hợp với nội thất phòng hơn. Có nhiều loại tủ chế tạo ra mục đích phục vụ nhu cầu của những người hay di chuyển. Chẳng hạn như tủ quần áo di động bằng vải bạt bạn cũng có thể tham khảo thêm nhé.

  1. Chú ý đặc tính của mỗi loại vật liệu

Có 3 vật liệu phổ biến đó là: tủ kim loại, tủ nhựa, tủ gỗ. Trong đó tủ kim loại có đồ bền cao nhất, giá cũng phải chăng. Nhưng nhược điểm là mẫu mã hạn chế và không bắt mắt. Tủ quần áo nhựa và tủ vải có giá thành rẻ nhất. Nhưng loại tủ này chỉ phù hợp với sinh viên và người thuê trọ. Bởi vì không cất giữ được nhiều đồ và mẫu mã hạn chế. Tủ gỗ là loại tủ quần áo cao cấp nhất có tuổi thọ dài. Nhưng nhược điểm là khó di chuyển và mức giá cao. Có thể vài triệu tới vài chục triệu.

  1. Cân bằng chi phí và tính năng

Nếu bạn có chi phí cao, điều kiện cho phép thì nên mua tủ cao cấp để có thể sử dụng được lâu dài. Có thể vài năm tới vài chục năm Tuy nhiên, nếu kinh tế eo hẹp, thì chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua những tiêu chí về mẫu mã. Thay vào đó nên ưu tiên công năng cũng như chất lượng của tủ.

tu-van-ban-chon-mua-tu-quan-ao-ung-y-voi-4-tieu-chi-co-ban-2

Chọn mua tủ quần áo

Chọn mua được một chiếc tủ quần áo ưng ý thực ra không quá khó, chỉ cần lưu ý những vấn đề mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên là đủ. Cuối cùng hi vọng rằng với những chia sẻ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tủ quần áo phù hợp nhất cho gia đình mình.