tu-quan-ao-va-cach-lua-chon-den-chieu-sang-1

Tủ quần áo và cách lựa chọn đèn chiếu sáng

Ánh sáng là một tiêu chí quan trọng mà các gia đình cần lưu ý khi bài trí tủ quần áo. Một tủ quần áo có hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp không chỉ giúp bạn thuận tiện trong việc lựa chọn trang phục mà còn tăng giá trị thẩm mỹ đáng kể cho món đồ nội thất này. Dưới đây là một số mẫu đèn thường được sử dụng để trang trí tủ quần áo bạn đọc có thể tham khảo áp dụng.

tu-quan-ao-va-cach-lua-chon-den-chieu-sang-1

Tủ quần áo

  1. Đèn LED cho tủ quần áo được ngập tràn ánh sáng

Thắp sáng không gian nội thất phòng ngủ bằng cách lắp đặt hệ thống đèn LED theo chiều dọc. Cách làm này mang lại sự tinh tế, thiết thực và giúp tiết kiệm năng lượng. Vài dãy đèn LED là đủ chiếu sáng mà không cần dùng đến từng bóng riêng lẻ. Không thể phủ nhận độ linh hoạt và hiệu quả của đèn LED. Đèn LED được khéo léo lắp đặt ẩn trong những thanh treo tạo ra tiện ích lớn. Khi mở tủ quần áo, hẳn bạn sẽ cảm nhận được ngay tính thẩm mỹ cũng như sự tiện ích của chúng

  1. Đèn oversized cho tủ quần áo luôn nổi bật

Những thiết bị chiếu sáng “ngoại cỡ” thường được sử dụng để mang đến cái nhìn thật thu hút cho không gian. Phòng thay đồ nhỏ bé sẽ trở nên cuốn hút hơn nhờ sự góp mặt của các mẫu thiết kế trang trí nội thất đẹp và ấn tượng như thế này.

  1. Đèn nhấn tăng độ ấm áp cho tủ quần áo

Thay vì chiếu sáng từ phía sau, hãy lắp đặt loại đèn nhấn phía trước kệ nhằm tạo nên hiệu ứng mềm mại và ấm áp. Đây là loại có cường độ mạnh, ánh sáng chiếu tập trung, giống như việc đưa sự chú ý của người nhìn đến với kệ đẹp mắt của bạn.

  1. Đèn rọi thanh ray tạo ra nguồn ánh sáng linh hoạt cho tủ quần áo

Phòng thay đồ này được bố trí trên tầng áp mái và sử dụng đèn thanh ray (loại đèn chiếu điểm gắn vào thanh ray cho khả năng xoay chuyển theo nhiều hướng). Bạn có thể tạo nhiều hiệu ứng hình ảnh bằng cách điều chính các góc ánh sáng để làm nổi bật không gian.

  1. Hệ thống đèn dây thông minh cho tủ quần áo

Mẫu đèn cảm biến cho phép bạn thắp sáng tủ quần áo của mình một cách đơn giản, thời trang mà không phải vật lộn với mớ dây điện lằng nhằng. Hệ thống có khả năng kích hoạt bật, tắt tự động. Tuy nhiên bạn cũng có thể thao tác bằng tay.

tu-quan-ao-va-cach-lua-chon-den-chieu-sang-2

Chọn đèn chiếu sáng cho tủ quần áo

Có rất nhiều các mẫu đèn mà bạn có thể lựa chọn để trang trí cho tủ quần áo gia đình mình. Trên đây chỉ là mẫu đèn cơ bản mà  bài viết chúng tôi muốn giới thiệu, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo chọn lựa.