tu-quan-ao-va-cach-chon-mua-theo-ket-cau-khong-gian-phong-ngu-dep-1

Tủ quần áo và cách chọn mua theo kết cấu không gian phòng ngủ đẹp

Tủ quần áo thường được đặt trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình. Việc chọn mua tủ quần áo như thế nào phụ thuộc rất lớn vào kết cấu không gian phòng ngủ như thế nào. Với mỗi không gian phòng ngủ khác nhau việc chọn mua tủ quần áo cũng mang đặc trưng nhất định. Dưới đây là một vài gợi ý chọn mua tủ quần áo theo từng kết cấu không gian phòng ngủ mà bạn đọc có thể tham khảo.

tu-quan-ao-va-cach-chon-mua-theo-ket-cau-khong-gian-phong-ngu-dep-1

Tủ quần áo hiện đại

  1. Tủ quần áo cho phòng ngủ kiêm phòng làm việc

Đối với những người bận rộn, thường làm việc khuya, thì luôn phải có một chiếc bàn làm việc trong phòng ngủ. Tuy nhiên, điều đó sẽ khó với căn phòng ngủ chật hẹp. Để tiết kiệm không gian, bạn có thể nghĩ đến việc kết hợp tủ quần áo với bàn làm việc và giường ngủ. Đây là mẫu tủ quần áo tuyệt vời cho không gian phòng ngủ kiêm phòng àm việc

  1. Tủ quần áo cho phòng ngủ có cửa sổ

Đối với không gian phòng ngủ có cửa sổ thì sử dụng tủ quần áo bao quanh cửa sổ là một phương án tuyệt vời. Nhập tủ quần áo, bức tường và cửa sổ thành một, dường như bạn không bỏ phí một chút không gian nào. Ánh sáng thiên nhiên buổi sớm mai vẫn có thể chiếu vào không gian trong căn phòng nhỏ và bạn hoàn toàn có thể thoải mái, thư giãn ngồi đọc sách trong căn phòng ngủ chật hẹp của mình.

  1. Tủ quần áo cho phòng ngủ liền kề nhà tắm

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc tủ quần áo làm vách ngăn trong phòng ngủ chật hẹp. Với vách ngăn tiện lợi này, bạn không cần vào phòng tắm mỗi khi muốn thay đồ khi đi làm hoặc đi chơi. Dùng tủ quần áo làm vách ngăn giữa khu vực giường ngủ với phòng tắm hoặc giường ngủ và khu vực thay đồ là cách thông minh để tiết kiệm không gian cho phòng ngủ chật hẹp.

  1. Tủ quần áo cho phòng ngủ có hốc âm tường

Thiết kế tủ âm tường có phù hợp với những không gian phòng ngủ có phần khuyết để lại trong quá trình xây dựng.Với những tính năng hữu ích, tủ quần áo âm tường được coi là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình không chỉ bởi yếu tố tiết kiệm không gian mà còn bởi sự đa dạng phong phú về kiểu dáng cũng như công năng của nó. Có thể nói đó chính là ưu điểm tuyệt vời của những mẫu tủ này. Hơn nữa nó còn mang đến sự gọn gàng, ngăn nắp cho căn phòng tạo ra một không gian nội thất phòng ngủ sang trọng và hiện đại.

Tủ quần áo bao quanh cửa sổ

Trên đây là một vài gợi ý cách chọn tủ quần áo theo từng kết cấu không gian phòng ngủ, bạn đọc nào quan tâm có thể tham thảo tìm hiểu thêm.