tu-quan-ao-va-bon-tieu-chi-can-quan-tam-khi-lua-chon-2

Tủ quần áo và bốn tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn

Có rất nhiều tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua tủ quần áo mà bạn cần biết. Khi chọn mua tủ quần áo bạn cần phải đảm bảo được những yếu tố cơ bản sau đây nhé.

tu-quan-ao-va-bon-tieu-chi-can-quan-tam-khi-lua-chon-1

Chọn mua tủ quần áo

  1. Kích thước tủ quần áo

Nên chọn những chiếc tủ quần áo có kích thước phù hợp với diện tích phòng , nếu phòng ngủ nhà bạn có diện tích nhỏ mà bạn đặt một chiếc tủ quần áo có kích thước lớn thì sẽ mất đi sự thẩm mỹ và choán phần lớn diện tích sinh hoạt và ảnh hưởng tới diện tích của căn phòng , ngoài ra chúng ta có thể thiết kế tủ quần áo đa năng cho không gian phòng ngủ nhỏ vừa tiết kiệm được diện tích mà còn nới rộng được các ngăn để đồ .

  1. Kiểu dáng tủ quần áo

Kiểu dáng tủ quần áo hiện nay khá phong phú, tuy nhiên, hiện nay những mẫu tủ được lựa chọn nhiều nhất là những kiểu dáng mang phong cách hiện đại, tiện dụng và đơn giản. Tủ quần áo có thiết kế thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian mỗi khi sử dụng hơn là những loại tủ quần áo thông thường.

  1. Sự đồng nhất của tủ quần áo với các món đồ nội thất

Tủ quần áo hiện nay thường đồng bộ với các đồ nội thất khác trong phòng ngủ như giường ngủ, tủ, táp đầu giường… tạo sự nhất quán và hiện đại cho không gian căn phòng. Với những phòng ngủ nhỏ, hạn chế về diện tích, bạn có thể lựa chọn những loại tủ quần áo nhỏ gọn tích hợp các chức năng khác như bàn uống nước nhỏ, bàn làm việc… rất tiện dụng.

  1. Kết cấu tủ quần áo

Sự tiện dụng của tủ quần áo chính là ở chỗ bên trong tủ được thiết kế gồm nhiều ngăn to nhỏ khác nhau tùy vào kích cỡ, ngăn bé để xếp hoặc để đồ vật nhỏ, ngăn lớn để treo quần áo để không bị nhàu và gấp nếp. Tủ quần áo có thiết kế nhiều ngăn linh hoạt chính là xu hướng được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

tu-quan-ao-va-bon-tieu-chi-can-quan-tam-khi-lua-chon-2

Tủ quần áo

Chọn tủ quần áo thế nào cho phù hợp đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi đây là loại vật dụng có giá trị và gắn bó lâu dài với gia chủ. Để chọn được kiểu tủ ưng ý các bạn nên chú ý đến màu sắc, kiểu dáng, diện tích nơi đặt tủ để có lựa cho mình một tủ đồ thích hợp. Cuộc sống hiện đại con người cũng hướng đến những giá trị cao hơn, điều này được thể hiện rõ qua sự thay đổi trong cách chọn mua tủ quần áo từ chất liệu, kết cấu cho đến kiểu dáng. Do vậy, bạn cần phải có sự cân nhắc kĩ càng.