tu-quan-ao-va-ba-kieu-hinh-co-ban-nhat-1

Tủ quần áo và ba kiểu hình cơ bản nhất

Mô hình phòng ngủ của mỗi gia đình là khác nhau nên việc chọn mua tủ quần áo có kiểu dáng khác nhau là điều cần thiết. Tủ quần áo hiện nay có những dạng cơ bản nào? Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu xem sao nhé!

tu-quan-ao-va-ba-kieu-hinh-co-ban-nhat-1

Tủ quần áo âm tường

  1. Tủ quần áo thiết kế âm tường hiện đại

Tủ quần áo âm tường là loại tủ áo gỗ được thiết kế nằm âm trong tường và dường như thay thế cho bề mặt tường. Loại tủ này được thiết kế khi xây dựng nhà và được đặt tinh tế trong phòng, vừa tiết kiệm không gian, gon gàng ngăn nắp lại sang trong lịch sự khiến cho phòng ngủ trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Tủ được thiết kế tùy theo diện tích ngôi nhà, có rất nhiều kiểu dáng của loại tủ này được thiết kế khiến cho tủ áo gỗ loại này không bị nhàm chán, thể hiện được phong cách chủ nhà và đặc biệt là làm cho phòng ngủ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Vì là tủ khá đắt tiền nên bạn cần chú ý nơi chọn mua tủ.

  1. Tủ quần áo cánh mở truyền thống

Tủ quần áo truyền thống là thiết kế tủ quần áo kiểu cánh mở, thường có từ 2- 3 ngăn tùy theo số lượng quần áo cần chứa đựng. Loại tủ này có thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, có thể tùy sắp xếp tùy theo ý muốn của chủ nhà và không tốn nhiều diện tích trong phòng ngủ..Dù có nhiều kiểu dáng tủ mới lạ ra đời những tủ áo gỗ loại này vẫn rất được ưa chuộng bởi vì thiết kế đơn giản, có thể linh hoạt và được dùng trang trí phòng rất đẹp. Tủ chỉ có hai cánh phẳng nên có thể mở ra dễ dàng, tuy thiết kế trong tủ có nhiều ngăn những bên ngoài nhìn nó khá đơn giản nên phù hợp cho những người có tính đơn giản không cầu kì và dễ dàng tìm đồ.

  1. Tủ quần áo cửa trượt tiện ích

Tủ quần áo loại này có cánh tủ lùa sang một bên, phù hợp với những ngôi nhà có phòng ngủ nhỏ, bởi vì không tốn diên tích khi mở cánh tủ nên nó được ưa chuộng rất nhiều trong các gia đình. Tủ quần áo cửa trượt có kiểu dáng nhỏ, đơn giản, không quá cầu kì nên được ưa chuông. Bởi vì không có không gian nên chiếc tủ áo gỗ kiểu này cũng giúp gia chủ có thêm được đồ trong tủ bởi cánh tủ cố định nên chịu được sức ép từ đồ.

tu-quan-ao-va-ba-kieu-hinh-co-ban-nhat-2

Tủ quần áo truyền thống

Trên đây là những kiểu hình tủ quần áo cơ bản mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Mỗi kiểu hình tủ quần áo có những ưu nhược điểm riêng, căn cứ vào đó cùng với nhu cầu sử dụng của mình mà bạn tính toán chọn mua tủ quần áo cho hợp lí nhất nhé.