tu-quan-ao-go-co-nhuoc-diem-gi-khong-1

Tủ quần áo gỗ có nhược điểm gì không

Tủ áo gỗ cũng như các đồ nội thất bằng gỗ luôn là sựa lựa chọn hàng đầu được nhiều người yêu thích. Bởi đồ gỗ sang trọng và bền bỉ lại có vẻ đẹp của hiện đại phù hợp với tất cả mọi loại thiết kế. Tuy là chất liệu đỉnh cao như thế nhưng bạn cũng phải hiểu biết để có sự lựa chọn phù hợp gần với các tiêu chí mong muốn của bạn. Bạn hãy tham khảo cách phân loại tủ quần áo sau để xem loại nào phù hợp với bạn nhất nhé.

Phân loại tủ quần áo gỗ

Tủ áo gỗ tự nhiên với các dòng gỗ cao cấp, gỗ quý như lim đen, đinh hương, gụ, nghiến… Thường với các dòng này sẽ dành cho những người yêu và am hiểu về đồ gỗ. Giá thành của các sản phẩm tủ này thường rất cao, có những sản phẩm lên đến gần trăm triệu. Đây không phải là món nội thất phổ thông bình thường mà nhiều người có thể sở hữu.

tu-quan-ao-go-co-nhuoc-diem-gi-khong-1

Tủ áo gỗ với chất lượng khá từ 15 đến 30 triệu có các chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp. Đây là phân khúc tủ được nhiều khách hàng hướng tới vì nó đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sử dụng, thẩm mỹ và có độ bền cao.

Phân khúc tủ giá rẻ cho những người có nguồn tài chính hạn hẹp. Nếu biết cách chọn lựa bạn chỉ cần khoảng từ 5 đến 7 triệu là đã sở hữu được một mẫu tủ khá ưng ý. Ở dòng tủ này về độ bền sẽ kém hai dòng trên nhưng so với giá thành thì chất lượng cũng đạt mức tương xứng.

Tủ quần áo gỗ có nhược điểm gì không

Nếu bạn hỏi rằng tủ áo gỗ có nhược điểm gì không, chúng tôi xin trả lời rằng có. Ở bất kỳ một sản phẩm nào, chất liệu gì cũng luôn tồn tại những ưu nhược điểm. Quan trọng bạn thấy rằng những mặt hạn chế đó có trong khả năng cho phép và bạn có thể thay đổi được nó hay không. Về tủ gỗ đối với dòng gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn các chất liệu khác.

tu-quan-ao-go-co-nhuoc-diem-gi-khong-2

Gỗ tự nhiên khá nặng nên khó khăn trong việc vận chuyển và thay đổi sau này. Còn với gỗ công nghiệp bạn sẽ cần tráng xa những nơi có độ ẩm cao bởi nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của tủ rất . nhiều. Màu sắc của chất liệu gỗ không được đa dạng cho lắm, đối với những phòng cần tone màu trẻ trung, cá tính thì chất liệu này cần phải được xử lý sơn màu.

Tủ áo gỗ  đẹp nhất vẫn là những màu gỗ tự nhiên. Nếu bạn yêu thích vật liệu này hãy yêu thích sự nguyên bản của nó nhé. Những chiếc tủ gỗ mộc mạc nhất sẽ đem đến cho bạn những giá trị đáng quý nhất.