tu-quan-ao-cua-truot-va-4-uu-diem-noi-bat-1

Tủ quần áo cửa trượt và 4 ưu điểm nổi bật

Thiết kế tủ quần áo cửa trượt trên thị trường hiện nay vô cùng được ưa chuộng. Sử dụng tủ quần áo cửa trượt mang lại những ưu điểm gì? Hãy cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu xem sao nhé.

tu-quan-ao-cua-truot-va-4-uu-diem-noi-bat-1

Tủ quần áo

  1. Tủ quần áo cửa trượt có giá trị thẩm mỹ cao

Tủ quần áo cửa trượt có nhiều tên gọi khác nhau như tủ áo cửa lùa, cửa kéo ngang. Khác với nhiều loại tủ khác, thiết kế này không có cánh tủ kéo ra kéo vào mà thay vào đó là 2 cửa trượt lớn để bạn có thể đẩy sang phải hoặc trái. Hiện nay, loại tủ này được đóng với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều toát lên vẻ đẹp tiện nghi và hiện đại cho không gian phòng ngủ khi bài trí.

  1. Tủ quần áo cửa trượt đem lại thuận tiện trong sắp xếp

Tủ quần áo cửa trượt thường có thiết kế rộng và có nhiều ngăn với kích thước khác nhau giúp bạn lưu trữ được nhiều bộ quần áo và các phụ kiện thời trang hơn. Thiết kế nhiều ngăn mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng trong việc phân loại để có thể tìm kiếm và lấy ra món đồ mình mong muốn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các ray trượt có chế độ bám đinh tốt, giảm chấn để việc đóng mở tủ nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn, tạo sự yên tĩnh cho phòng ngủ.

  1. Thiết kế tủ quần áo cửa trượt có sự đa dạng cao

Tủ áo cửa trượt có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và vật liệu để bạn thoải mái lựa chọn. Do đó, chúng phù hợp với bất cứ món đồ nội thất nào trong phòng ngủ của bạn như giường ngủ, bàn trang điểm,… Bên cạnh những loại cửa trượt bằng gỗ công nghiệp, bạn có thể lựa chọn cửa kính để lộ ra những món đồ thời trang được xếp trong chiếc tủ này.

  1. Thiết kế tủ quần áo cửa trượt giúp tiết kiệm không gian và mang lại an toàn khi sử dụng

Loại tủ cửa trượt có thiết kế kéo sang ngang nên có thể tiết kiệm được diện tích khi đóng và mở tủ mà không ảnh hưởng gì đến không gian trong căn phòng. Chúng tạo sự thuận tiện và dễ dàng cho người sử dụng. Đồng thời, thiết kế này cũng có ưu điểm khác là đảm bảo sự an toàn, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ. Do không có bản lề nên bạn không cần lo con em mình bị kẹt tay và cửa tủ hay va đập vào cánh tủ như những loại tủ áo đóng mở cánh.

tu-quan-ao-cua-truot-va-4-uu-diem-noi-bat-2

Tủ quần áo cửa trượt

Trên đây là 4 ưu điểm nổi bật của tủ quần áo cửa trượt mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Sử dụng tủ quần áo cửa trượt là giải pháp tiện nghi cho không gian phòng ngủ mỗi gia đình mà bạn có thể tham khảo chọn mua nếu đang có nhu cầu.