Tủ quần áo cánh lùa- sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng ngủ gia đình bạn

Thiết kế tủ quần áo cánh lùa ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng bài trí trong không gian phòng ngủ bởi nó không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn tiện ích khi sử dụng.

Tủ quần áo cánh lùa- giải pháp tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo cánh lùa là dạng tủ quần áo có cánh hoạt động trên nguyên lý trượt đều về hai bên, linh hoạt trong việc đóng – mở, tạo cho người sử dụng thuận tiện nhất khi cất- lấy, phân loại và bảo quản quần áo và các phụ kiện thời trang nhất.

tu-quan-ao-canh-lua-su-lua-chon-hoan-hao-cho-khong-gian-phong-ngu-gia-dinh-ban-1

Tủ quần áo cánh lùa hiện đại

Để tương thích với từng không gian tủ quần áo cánh lùa có thể tùy ý thay đổi kích thước và cấu tạo các ngăn đựng theo nhu cầu của từng người, phù hợp sử dụng trong những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp, không chiếm diện tích phía trước như tủ quần áo cánh  mở.

Tủ quần áo cánh lùa- đa dạng về phong cách thiết kế

Tủ quần áo cánh lùa được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau song phổ biến nhất là gỗ công nghiệp. Mọt chiếc tủ quần áo cánh lùa với cửa gỗ sẽ tạo lập vẻ kín đáo, mộc mạc mà không kém phần sang trọng, lịch sự cho không gian phòng ngủ gia đình bạn, mang không khí bình yên cho giấc ngủ. Phong cách này phù hợp với thị hiếu chung của các gia đình Việt hiện  nay hướng đến sự tinh tế, nhã nhặn.

Song nếu yêu thích vẻ đẹp hiện đại, mở thì những tủ quần áo cánh lùa bằng kính sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Những tủ quần áo cánh lùa bằng kính được sơn những gam màu rực rõ như hồng, đỏ, cam, tím….tạo sự tương phản cao với những tông màu đne trắng… giúp bạn thể hiện sự cá tính của riêng mình.

Tủ quần áo cánh lùa- xu hướng bài trí nội thất hiện nay

Tủ quần áo cánh lùa là mẫu tủ quần áo hiện đại, có thiết kế thông minh, phù hợp với tiêu chí chung trong bài trí nội thất phòng ngủ hiện nay. Nó không chỉ giúp bạn tôn giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ mà còn tạo lập một nơi nghỉ ngơi gọn gàng, khoa học. Khi tủ quần áo cánh lùa được lắp đặt âm tường, chìm sâu trong vách còn giúp bạn tận dụng góc chết, mở ra không gian lưu trữ lớn, khiến cho phòng ngủ gia đình bạn thêm thông thoáng.

tu-quan-ao-canh-lua-su-lua-chon-hoan-hao-cho-khong-gian-phong-ngu-gia-dinh-ban-2

Tủ quần áo cánh lùa gỗ công nghiệp

Tủ quần áo cánh lùa là loại tủ quần áo chứa đựng nhiều ưu điểm nổi bật cả về thiết kế- cấu tạo và tiện ích xứng đáng để cho  bạn và gia đình chọn mua, góp phần nâng cao giá trị sống!