Trà giảm cân Godetox sản xuất tại nhà máy Medino 4000m2 đạt chuẩn GMP

Nhắc đến trà giảm cân Godetox thì hẳn là không còn xa lạ với nhiều khách hàng khi đã trải nghiệm sản phẩm nữa rồi đúng không ạ, với hiệu quả sản phẩm mang lại thì trên thị trường đang được rất nhiều người sản đón.

Và song song đó cũng sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc nguồn gốc của Go Detox như thế nào thì hôm nay chúng tôi chia sẽ bài viết này.  Đơn vị sản xuất các loại thực phẩm chức năng (TPCN)  – Công ty TNHH Quốc tế Medino nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại khu công nghiệp Amata tại Đồng Nai.

“Việc nghiên cứu và đầu tư xây dựng nhà máy chuẩn GMP từ sớm giúp Medino đáp ứng lộ trình của Chính phủ đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng quốc tế, nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi xem đây là tôn chỉ và định hướng của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn và nghiêm ngặc. Ngoài ra, khu sản xuất được thông gió tốt bằng hệ thống AHU với màng lọc HEPA đặt tại mỗi phòng, giúp lọc sạch 99,99% bụi và vi khuẩn trong không khí. Tất cả các phòng đều lắp đặt thiết bị đo độ ẩm, nhiệt độ và chênh áp.

Bà Lê Thị Lệ Hường – Giám đốc công ty cho biết, tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices – hướng dẫn thực hành sản xuất tốt) áp dụng với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng sản phẩm.

Nhiều báo chí lớn ở Việt Nam đưa tin nhà máy Medino nơi sản xuất GoDetox khánh thành.

Đó là các khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến; điều kiện phục vụ, chuẩn bị chế biến đến quá trình chế biến; bao gói, bảo quản và con người điều khiển các hoạt động trong suốt quá trình gia công, chế biến.