tim-hieu-ve-chat-lieu-giuong-ngu-khung-go-1

Tìm hiểu về chất liệu giường ngủ khung gỗ

Sử dụng giường ngủ trong văn hóa của người Việt có rất nhiều lý do. Đầu tiên, việc nằm trên giường với khoảng cách nhất định tới mặt đất sẽ giúp bạn không bị nhiễm lạnh. Thứ 2, khi nằm trên giường cũng hạn chế được việc bị các con vật bò lên người. Đến hiện tại, giường ngủ khung gỗ đã trở thành đồ nội thất quen thuộc trong mỗi gia đình và được sử dụng như 1 thói quen. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu về chất liệu của giường ngủ khung gỗ nhé!

tim-hieu-ve-chat-lieu-giuong-ngu-khung-go-1

Giường ngủ hiện đại và đơn giản

Chất liệu của giường ngủ khung gỗ

Nếu như trước đây, giường ngủ gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên hay còn gọi là gỗ thịt, thì hiện nay, giường ngủ gỗ còn được làm từ gỗ công nghiệp – một loại nguyên liệu mới. Giường ngủ gỗ tự nhiên trọng lượng tuy nặng nhưng chất lượng tốt, chắc chắn, tuổi thọ lâu dài. Giường ngủ gỗ công nghiệp giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng.

Nếu như những chiếc giường kiểu cũ ngày xưa thường được đóng có phần khung chính và các thanh sạp giường thì giường ngủ ngày nay được thiết kế hiện đại hơn. Gỗ được đóng kín mặt giường và có thể nằm được luôn.

Giường ngủ khung gỗ còn có những thiết kế mới khá mới lạ và độc đáo khi sử dụng chất liệu gỗ chỉ cho phần thân bên dưới, còn bên trên được lắp đệm bông mút gắn liền. Đây là những sản phẩm nội thất mới có giá trị cao đối với người sử dụng, đen lại sự êm ái và thỏa mái.

tim-hieu-ve-chat-lieu-giuong-ngu-khung-go-2

Giường khung gỗ kết hợp kim loại chắc chắn và bền bỉ

Thiết kế giường ngủ gỗ kết hợp cùng các nguyên liệu khác

Với các mẫu mã giường hiện nay, không chỉ sử dụng mỗi chất liệu gỗ mà còn kết hợp cùng các loại chất liệu khác để tăng hiệu quả sử dụng cũng như đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. Để tăng thêm độ vững chắc cho giường ngủ, phần chân của giường được làm từ inox không han gỉ và không cần lo lắng việc lỏng lẻo. Tùy vào sự sáng tạo của nhà sản xuất để cho ra những mẫu mã mới, kiểu dáng mới với các loại nguyên liệu sản xuất giường ngủ mới.

Đặc biệt hiện nay những mẫu giường đi kèm với tủ quần áo, đi kèm với tủ đầu giường tạo nên 1 combo đồng bộ sẽ tăng thêm nhiều giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng cho phòng ngủ của gia đình. Cũng từ đó, các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho sản phẩm giường ngủ khung gỗ.